Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kiết website Liên kiết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

 

Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau...  

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi nỗi vui, buồn sâu kín của mỗi con người. Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ việc học trong cuộc sống và trong sách vở. Chính vì vậy mà từ lâu sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết của loài người trên thế giới. V.A.Xukhômlinxki viện sĩ thông tấn viện Hàn Lâm khoa học giáo dục từng cho rằng: "Chỉ có thái độ coi sách là báu vật tinh thần quan trọng nhất và vĩnh cửu mới tạo nên thái độ coi trường học là cái nôi của dân tộc". Ở nước ta, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định "Sách là nguồn sống, sách là một trường Đảng". Chắc hẳn bởi những đóng góp vô cùng to lớn và vĩnh cửu mà sách mang lại mà tại kỳ họp lần thứ 28 của Đại hội đồng Liên hợp quốc (từ ngày 25/10 đến 16/11/1995) UNESCO đã chính thức lấy ngày 23/4 hàng năm là ngày Sách và bản quyền thế giới nhằm tôn vinh sách, quảng bá cho văn hóa đọc và việc bảo vệ quyền lợi của những người làm sách chân chính.

Festival English cụm 3.  

Ngày 23/12/2016 Cụm 3 ( Các trường tiểu học ) đã tổ chức Festival English cấp cụm tại Trường Tiểu học Thụy Quỳnh. Tham gia Festival có các trường : Thụy Quỳnh, Thụy Hòng, Hồng Quỳnh, Thụy Trình, Thụy Lương. Về tham dự festival có đầy đủ các thầy, cô trong BGH, thầy cô giáo các nhà trường cùng toàn thể các đội tham gia festival. Buổi festival đã thành công rực rỡ trong bầu không khí trang trọng - vui tươi - và phấn khởi. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

HỘI PHU QUÂN, PHU NHÂN TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY HỒNG TỔ CHỨC GẶP MẶT GIA ĐÌNH CBGV NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VN  

Trong không khí chào mừng kỉ niệm 34 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11. hội phu quân, phu nhân trường tiểu học Thụy Hồng tổ chức gặp mặt gia đình CBGV. Buổi lễ diễn ra đầm ấm đầy tính nhân văn. Ông Tạ Thái Ngọc thay mặt hội phu quân, phu nhân trao đổi về hoạt động của hội qua 11 năm. Nhà Giáo Hoàng Đức Nghĩa – Hiệu trưởng nhà trường thông báo về kết quả thi đua của tập thể, cá nhân CBGV trong trường trong năm qua và trao tặng kỉ niệm chương và phần thưởng cho các thầy cô giáo được Bộ Giáo Dục tặng kỉ niệm chương "Vì sự nghiệp Giáo dục". Thầy giáo hiệu trưởng cũng đánh giá cao và cảm ơn sự ủng hộ, quan tâm của hội giúp các thầy cô giáo CBGV trong trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. buổi lễ diễn ra vui vẻ trong tình đoàn kết giữa các gia đình CBGV với nhà trường. Sau buổi lễ hội phu quân, phu nhân đã tổ chức bữa cơm thân mật tri ân các thầy cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 .

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY HỒNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI TIẾNG ANH  

Sáng ngày 19-11 trường tiểu học Thụy Hồng tổ chức ngày hội Tiếng Anh cho các em học sinh toàn trường. Tới dự có các ông bà đại diện cho Đảng ủy- UBND xã Thụy Hồng, ban thường trực hội CMHS, đại diện phụ huynh các lớp, cán bộ giáo viên nhà trường và 256 em học sinh toàn trường. Ngày hội Tiếng Anh diễn ra trong niềm hào hứng phấn khởi của các em học sinh, các đội chơi thể hiện tài năng qua các phần trình diễn đầy ấn tượng. Phần chơi cho khán giả được chào đón sôi nổi, 20 phần quà của chương trình đã tặng cho các em trả lời đúng câu hỏi bằng tiếng anh. Ban tổ chức đã trao thưởng cho 1 đội nhất và 1 đội nhì. Bác Nguyễn Thị Ngọc thôn Lưu Đồn đã thưởng cho 2 đội chơi 200 ngàn đồng để tổ chức liên hoan cho các em.

Trường tiểu học Thụy Hồng tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11  

Sáng ngày 18-11 tại nhà đa năng trường THCS, Đảng ủy- HĐND- UBND, UBMT Tổ Quốc Việt nam xã Thụy Hồng long trọng tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20-11- 1982 - 20-11- 2016 ). Tới dự buổi lễ có các đồng chí thay mặt Đảng ủy- HĐND- UBND, UBMT Tổ Quốc, các tổ chức ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, đại diện hội cha mẹ học sinh, cán bộ giáo viên 3 nhà trường và các thế hệ nhà giáo qua các thời kì. Buổi lễ diễn ra trang trọng ấm tình và ý nghĩa. Thay mặt đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thụy Hồng, các đ/c lãnh đạo đã trao những bó hoa tươi thắm và tặng những phần thưởng thể hiện tình cảm, lòng biết ơn và tri ân tới các nhà giáo. Sau buổi lễ UBND xã đã tổ chức bữa cơm thân mật bày tỏ lòng biết ơn và tri ân tới các thầy cô giáo.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Hồng

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác