Liên kiết website Liên kiết website

HỘI PHU QUÂN, PHU NHÂN TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY HỒNG TỔ CHỨC GẶP MẶT GIA ĐÌNH CBGV NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VN

Trong không khí chào mừng kỉ niệm 34 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11. hội phu quân, phu nhân trường tiểu học Thụy Hồng tổ chức gặp mặt gia đình CBGV. Buổi lễ diễn ra đầm ấm đầy tính nhân văn. Ông Tạ Thái Ngọc thay mặt hội phu quân, phu nhân trao đổi về hoạt động của hội qua 11 năm. Nhà Giáo Hoàng Đức Nghĩa – Hiệu trưởng nhà trường thông báo về kết quả thi đua của tập thể, cá nhân CBGV trong trường trong năm qua và trao tặng kỉ niệm chương và phần thưởng cho các thầy cô giáo được Bộ Giáo Dục tặng kỉ niệm chương "Vì sự nghiệp Giáo dục". Thầy giáo hiệu trưởng cũng đánh giá cao và cảm ơn sự ủng hộ, quan tâm của hội giúp các thầy cô giáo CBGV trong trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. buổi lễ diễn ra vui vẻ trong tình đoàn kết giữa các gia đình CBGV với nhà trường. Sau buổi lễ hội phu quân, phu nhân đã tổ chức bữa cơm thân mật tri ân các thầy cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 .

Các thông tin khác:

Trường Tiểu học Thụy Hồng