Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

 

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KÌ 2016 - 2017  

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016-2017; Sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn Thái Thụy, Ban Chi ủy chi bộ, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Thụy Hải, sáng ngày 24/ 9/2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Tiểu học Thụy Hải tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2016-2017.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM HỌC 2016 - 2017  

Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2016 tại trường Tiểu học Thụy Hải đã diễn ra Hội nghị CB,CC,VC năm học 2016 – 2017 nhằm đánh giá thành tích năm học 2015 – 2016 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

Danh văn danh võ song toàn  

Danh văn danh võ song toàn

NGƯỜI GIỮ HỒN CỦA NƯỚC!  

Mấy hôm rày trong đầu sao trống rỗng Lạc nhịp con tim, những lúc thất thần Ngồi đọc sách mà lòng sao trống rỗng Đến bên Người cho thỏa nỗi ước mong!

QUẢNG BÌNH NHỮNG NGÀY BÃO NỔI!  

QUẢNG BÌNH NHỮNG NGÀY BÃO NỔI! (Kính dâng lên hương hồn Người- Bác Võ Nguyên Giáp - Người anh cả của quân đội nhân dân Việt nam- Người cùng thời với Chủ Tịch Hồ Chí Minh kính yêu của dân tộc chúng ta- Chúng ta mãi mãi tự hào về thơì đại Hồ Chí Minh _ Người mất đi nhưng hồn còn mãi mãi ngày 01/9/2013 – Quý tỵ) Biển nổi sóng đưa Người về tiên tổ! Quảng Bình ơi, giông bão mấy hôm rày , Mênh mang nước như lòng người dậy sóng , Nước mắt đời hay ứa lệ thiên nhiên!? Không ai khóc nhưng đỏ nơi khoé mắt, Chẳng nên lời vì nấc nghẹn con tim! Mong trời đất đón người về đất mẹ, Lệ Thuỷ ơi, mảnh đất của muôn đời! NGƯỜI LÀ MÃI CỦA MAI SAU! Đại tướng mất lòng dâng trào cảm xúc ! Một trái tim của muôn triệu con tim! Ơi Lệ Thuỷ, Quảng Bình quê ta đó! Người đã về với cát bụi hôm nay! Gặp Các Mác - Lê nin - Hồ chủ tịch! Những vĩ nhân gạch nối của xưa - nay, Đem quá khứ gieo mầm thời hiện tại Hướng tương lai mong con cháu trưởng thành! ` Người ngồi đó, cả đoàn quân hành tiến! Vẫn ung dung mái tóc bạc hiền hoà, Đang tiếp nối Hưng Đạo vương thành Thánh! Để non sông đỏ rực ngọn cờ hồng! Ơn Người mãi tạc vào hồn sông núi! Người là đời - là mãi của mai sau! Đoàn Hữu Phước (tác ứng lúc 20h ngày 05 tháng 10 năm 2013)


Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Hải

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác