Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Trường Tiểu học Thụy Hải phát động phong trào "Kế hoạch nhỏ" năm 2013

Trường Tiểu học Thụy Hải phát động phong trào "Kế hoạch nhỏ" năm 2013
Ngày 23 tháng 09 năm 2013
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 – 2014; sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Thái Thụy, sáng ngày 23 tháng 9 năm 2013, Liên đội trường Tiểu học Thụy Hải phát động phong trào "Kế hoạch nhỏ" tới toàn thể học sinh trong trường.


Về dự và chỉ đạo Lễ phát động có đồng chí Tô Thị Dậu – Bí thư Huyện đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, đ/c Bí thư Đoàn xã Thụy Hải cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, giáo viên nhà trường và 376 học sinh trong toàn trường.
Sau tiết mục văn nghệ của các em học sinh trong nhà trường, đồng chí Giang Minh Duyên – Giáo viên TPT trường phát động phong trào kế hoạch nhỏ tới toàn thể học sinh bằng hình thức thu gom phế liệu và đã được các em tham gia hưởng ứng nhiệt tình. Tại lễ phát động, toàn Liên đội thu được tổng số 450 kg giấy vụn. Số lượng giấy vụn còn lại và vỏ lon bia sẽ được Liên đội nhà trường tiếp tục phát động trong các đợt tiếp theo. Nguồn kinh phí thu được từ phong trào sẽ được sử dụng vào một số hoạt động của Đội như: Xây dựng các điểm vui chơi, các công trình thiếu nhi, mua sắm các thiết bị cơ sở vật chất, tài liệu, sổ sách, tạp chí của Đội, trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó…
Phong trào "Kế hoạch nhỏ" là phong trào có ý nghĩa sâu sắc đối với đội viên, thiếu niên, nhi đồng nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của các em trong việc bảo vệ môi trường, thực hành tiết kiệm chống lãng phí hướng tới cuộc vận động "Giúp bạn đến trường – cùng hướng tới tương lai" bước đầu hình thành nên nhân cách của người đội viên. Trong những năm tới Liên đội Trường Tiểu học Thụy Hải nói riêng, Liên đội các trường Tiểu học, THCS trong toàn huyện nói chung sẽ tiếp tục nhân rộng phong trào "Kế hoạch nhỏ" dưới hình thức đa dạng, phong phú thu hút đông đảo sự tham gia của các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng.


null
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Hải

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác