PHÂN CÔNG CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2016 - 2017

Dự thảo Qui chế phối hợp giữa nhà trường và Công đoàn

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG

Sáng mồng 5 tháng 9 năm 2013, trường Tiểu học Thụy Hà long trọng tổ chức Khai giảng năm học mới 2013 - 2014.

Đúng 7g30' Lế Khai giảng năm học mới 2013 - 2014 được bắt đầu. 32 cán bộ giáo viên - CNV nhà trường cùng 367 em học sinh đã có mặt đông đủ.Trong đó có 92 em học sinh lớp 1 lần đầu tiên đến trường. Đến chung vui với thầy và trò nhà trường trong ngày khai giảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng và chính quyền địa phương, đại diện các ban ngành đoàn thể: Hội CCB, Hội Nông dân, Hội Cha mẹ học sinh,cùng đông đảo phụ huynh học sinh đến dự.

Đồng chí Lê Duy Đổi - Chủ tịch UBND xã dự và phát biểu tại Lễ Khai giảng.

Phát huy truyền thống "Tương thân tương ái" với phong trào "Tình thương - Trách nhiệm", trong ngày Lễ Khai trường, nhà trường tổ chức tặng quà cho 43 lượt học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền là 6.250.000đ: Trong số đó các em được tặng Bảo hiểm thân thể; Bảo hiểm Y tế và áo đồng phục. Nguồn kinh phí trên do công tác xã hội hóa huy động. Nhà trường tham mưu với UBND xã Thụy Hà, Hội Cha mẹ học sinh và phát động tập thể Cán bộ - giáo viên nhà trường tự nguyện quyên góp. Trong ngày vui Khai trường, nhà trường nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, UBND xã, Hội Cha mẹ học sinh và chi hội lớp. Các em học sinh hồ hởi phấn khởi trong không khí ngày tựu trường, súng sính trong những bộ đồng phục đẹp nhất cùng cờ hoa lộng lẫy. Buổi lễ khai giảng diễn ra trong điều kiện tiết trời mưa khá to, song do chuẩn bị chu đáo nên phần nghi lễ diễn ra nghiêm túc, trình tự nhịp nhàng và tự nhiên. Với thành công và khí thế của ngày Khai trường, chúng tôi tin tưởng rằng năm học mới 2013 - 2014 sẽ gặt hái được nhiều thành công mới. Nhân dịp đầu năm học mới, thay mặt tập thể Cán bộ giáo viên - Công nhân viên nhà trường, tôi bày tỏ sự biết ơn chân thành tới các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể của xã Thụy Hà. Cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ và phối hợp nhịp nhàng của Hội Cha mẹ học sinh, các Cty Bảo hiểm Quân đội, Cty Bảo hiểm Bảo Minh. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa trong năm học để nhà trường có đủ điều kiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ Khai giảng:

Thay mặt địa phương, ông Lê Duy đổi trao 10 phần quà cho học sinh nghèo, trị giá 900.000đ

Đaị diện Cty Bảo hiểm Quân đội, Cty Bảo hiểm Bảo Minh trao 20 phần quà cho học sinh nghèo, trị giá 1.800.000đ.

Đại diện Hội CMHS trao 2 xuất BHYT và các xuất Bảo hiểm thân thể cho học sinh, trị giá 1.320.000đ.

Đại diện Nhà trường trao quà cho học sinh nghèo, trị giá 2.130.000đ

Tin và ảnh: Hiệu trưởng Tạ Hữu Bắc.

Trường Tiểu học Thụy