Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
PHÂN CÔNG CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2016 - 2017

Dự thảo Qui chế phối hợp giữa nhà trường và Công đoàn

Dự thảo Qui chế phối hợp giữa nhà trường và Công đoàn
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn và Ban nữ công ngành giáo dục - đào tạo huyện Thái Thụy, được sự nhất trí của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 07-3, từ 15h00', Ban nữ công nhà trường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm "Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3".

 

Đồng chí Vũ Thị Hương Hiền, trưởng ban nữ công nhà trường đọc nội dung ôn lại truyền thống ngày quốc tế Phụ nữ 8-3 và báo cáo tổng kết đánh giá kết quả phong trào nữ "Hai giỏi" của trường. Trong những năm qua chị em nữ của nhà trường đã luôn nêu cao tinh thần và ý thức trách nhiệm của mình trên mọi lĩnh vực công tác. Luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn và tích cực tham gia các phong trào thi đua của ngành và của trường.

   Sau nội dung kỷ niệm là phần thi nấu ăn. Theo thống nhất của Ban nữ công, phần thi nấu ăn được chia thành 3 tổ: Tổ lớp 1, Tổ lớp 2,3 và Tổ lớp 4,5, các đồng chí nữ thuộc tổ Hành chính được phân đều về các tổ. Sau hơn một giờ đồng hồ, các mâm của các tổ đã hoàn thành. Ban giám khảo tiến hành đánh giá, chấm điểm cho các tổ. Theo ý kiến của đại đa số các thành viên, các món ăn của các tổ đều đạt được các tiêu chí: đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo về lượng và chất. được bài trí đẹp mắt, hấp dẫn. Mỗi món ăn như một tác phẩm nghệ thuật, mỗi mâm được đánh giá như một bức tranh mãn nhãn. Kết quả, Tổ lớp 1 đoạt giải Nhát, các tổ lớp 2,3 và Tổ lớp 4,5 đoạt giải Nhì.

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác