PHÂN CÔNG CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2016 - 2017

Dự thảo Qui chế phối hợp giữa nhà trường và Công đoàn

NGÀY HỘI TIẾNG ANH - SÂN CHƠI BỔ ÍCH

Thực hiện hướng dẫn số 457/ PGD-ĐT ngày 25/10/2016 của PGD $ĐT Thái Thụy về việc thực hiện một số việc trọng tâm tháng 11/2016 cấp Tiểu học. Với mục đích đẩy mạnh phong trào "Trường học thân thiện, HS tích cực" và tạo điều kiện cho HS có cơ hội được nghe, nói Tiếng Anh cũng như trải nghiệm thực tế bằng Tiếng Anh, trường Tiểu học Thụy Hà tổ chức "Ngày hội Tiếng Anh" cho học sinh năm học 2016 - 2017.

Đến dự cùng thầy trò nhà trường có các đ/c đại diện cho PGD & DDT Thái Thụy, UBND xã Thụy Hà, BĐD Cha mẹ HS.
     Trong bài phát biểu khai mạc, cô hiệu trưởng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh: …“Tiếng Anh là ngôn ngữ chính của trên 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Những người giỏi Tiếng Anh sẽ có sự nghiệp và tương lai tươi sáng hơn nhiều so với những người không thông thạo ngôn ngữ này. Ngày nay, khi đất nước ta hội nhập cùng thế giới, tiếng Anh có thể làm thay đổi tương lai của các em học sinh do đó việc học và biết sử dụng Tiếng Anh là một nhu cầu vô cùng cần thiết. Biết Tiếng Anh chúng ta sẽ dễ dàng mở rộng quan hệ, hợp tác giao lưu và phát triển khả năng của mình”...
      Ngày hội Tiếng Anh là món quà ý nghĩa nhân ngày Nhà  giáo Việt Nam  20/11, là sân chơi bổ ích đồng thời để lại những kỉ niệm và ấn tượng đẹp trong lòng các em HS, các bậc cha mẹ HS, các thầy cô giáo và các vị đại biểu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY HỘI TIẾNG ANH CỦA TRƯỜNG

Trường Tiểu học Thụy