PHÂN CÔNG CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2016 - 2017

Dự thảo Qui chế phối hợp giữa nhà trường và Công đoàn

LỄ KỈ NIỆM MÙNG 8 - 3 TÔN VINH NHỮNG PHỤ NỮ "HAI GIỎI"

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn và Ban nữ công ngành giáo dục - đào tạo huyện Thái Thụy, được sự nhất trí của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 08-3 từ 15h00', Ban nữ công nhà trường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm "Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3".
       Đồng chí Vũ Thị Hương Hiền, trưởng ban nữ công nhà trường đọc nội dung ôn lại truyền thống ngày quốc tế Phụ nữ 8-3 và báo cáo tổng kết đánh giá kết quả phong trào nữ "Hai giỏi" của trường. Trong những năm qua chị em nữ của nhà trường đã luôn nêu cao tinh thần và ý thức trách nhiệm của mình trên mọi lĩnh vực công tác, luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn và tích cực tham gia các phong trào thi đua của ngành và của trường.
       Sau nội dung kỷ niệm là phần hội thảo với chủ đề “Nuôi dạy con trong thời đại công nghệ số”. Các đồng chí nữ CBGV hăng hái thảo luận, trao đổi kinh nghiệm sao cho giúp con em mình không sa vào con đường nghiện máy tính, nghiện trò chơi điện tử và điện thoại di động. Nhiều đồng chí đã rút ra cho mình bài học bổ ích.

Cuối buổi lễ, tập thể nữ công đã bình chọn và khen thưởng các danh hiệu: Nữ giáo viên tiêu biểu, nữ “Hai giỏi” đồng thời khen thưởng, động viên các đồng chí nữ giáo viên có con đạt danh hiệu HSG cấp quốc gia năm học 2015 – 2016.

Trường Tiểu học Thụy