Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
PHÂN CÔNG CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2016 - 2017

Dự thảo Qui chế phối hợp giữa nhà trường và Công đoàn

Dự thảo Qui chế phối hợp giữa nhà trường và Công đoàn
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2012

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY HÀ VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2012.


   Trong không khí vui tươi của các thế hệ học sinh và giáo giới cả nước đang tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động, các phong trào thi đua để lập thành tích chào mừng 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2012, trong những ngày qua, thầy và trò Trường Tiểu học Thụy Hà tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động trong phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt diễn ra từ ngày 20/10 đến ngày 30/11/2012.

   Với 100% giáo viên nhà trường tham gia Hội giảng giáo viên cấp trường với 26 tiết, trong đó có 23 giờ xếp loại Giỏi. 2 giáo viên tham gia Hội giảng GVG môn Tiếng Anh cấp cụm, với 1 giờ xếp loại Giỏi, trong đó có 1 giờ xếp thứ 2/24 giờ của toàn cụm. 100% số buổi học được xếp loại buổi học tốt với 90% số giờ học tốt.

    Đặc biệt hơn, nhà trường tổ chức cho các em học sinh làm báo tranh, báo ảnh với chủ đề ca ngợi công lao của các thầy cô giáo và các hình ảnh, các hoạt động của học sinh với nhà trường, .. thể hiện lòng biết ơn tới các thầy cô.

    Ngày 19/11 với việc tổ chức cho các em ở tất cả các khối lớp tham gia các hoạt động thể thao như thi kéo co, nhảy bao. Một chương trình hội diễn Văn nghệ với 26 tiết mục của 13 lớp ở 2 mảng đề tài: mỗi lớp gồm 1 tiết mục hát múa các bài hát dân ca, 1 tiết mục hát múa với chủ đề ca ngợi thầy cô và quê hương đất nước đã diễn ra thật sôi động. Đặc biệt với nhiều tiết mục văn nghệ có sự tham gia giúp đỡ của các bậc Phụ huynh học sinh đã tạo thêm không khí vui tươi cho các em và tiếp thêm niềm vui cho các thầy cô giáo.
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác