GIỚI THIỆU TRƯỜNG GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Sáng kiến cấp tỉnh

Bình chọn Bình chọn

Trường tiểu học Thụy Duyên tổ chức phát động CBGV, học sinh nghiêm túc thực hiện Nghị định 36NĐ-CP Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện, Phòng GD-ĐT Thái Thụy và UBND xã Thụy Duyên, sáng ngày 14/1 tại trường TH Thụy Duyên, Nhà trường phối hợp với Liên đội tổ chức buổi chào cờ phát động tiếp tục thực hiện Nghị định 36/2009/NĐ-CP và pháp lệnh 16 về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ của chính phủ cho toàn thể CBGV, học sinh trong nhà trường. Tham gia buổi phát động có các đồng chí Ban giám hiệu, các ban ngành đoàn thể, CBGV và 351 em học sinh nhà trường. Thay mặt nhà trường, thầy Bùi trung Kiên- Hiệu trưởng nhà trường đã phát động thực hiện Nghị định 36/2009/NĐ-CP và pháp lệnh 16 về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ của chính phủ. Với tinh thần quyết tâm thực hiện nghiêm túc Nghị định 36/2009/NĐ-CP và pháp lệnh 16 về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ của chính phủ, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, GVCN, Đội TNTP Hồ Chí Minh và 12 em lớp trưởng trong toàn trường đã thực hiện ký vào bản cam kết tiếp tục thực hiện. Tại buổi phát động, cô Lê Thị Lợi – Tổng phụ trách đã chỉ đạo 100% các lớp thành lập xung kích trường học nhằm thực hiện tốt việc "Cánh én báo tin". Buổi phát động thực hiện Nghị đinh 36/2009/NĐ-CP và pháp lệnh 16 về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ của chính phủ cho CBGV và học sinh là một hoạt động hết sức thiết thực và đầy ý nghĩa trong thời điểm chào năm mới 2013, chuẩn bị đón Tết nguyên đan Quý Tỵ. Đây là cơ hội để mỗi CBGV, học sinh ý thức rõ hơn về việc nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật, ý thức được trách nhiệm của mình trước các vấn đề an ninh xã hội để mang lại hạnh phúc cho bản thân và sự bình yên cho mọi người. Thể hiện tinh thần xung kích 100% CBGV, học sinh toàn trường hứa thực hiện nghiêm túc Nghị định 36/2009/NĐ-CP và pháp lệnh 16 về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ của chính phủ.

Trường Tiểu học Thụy Duyên