Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Công tác tháng 8 - Trường Tiểu học Thụy Dương

(29/09/16)
Công tác tháng 3

Công tác tháng 3 năm 2016
(17/03/16)
Lê Sơ kết học kỳ I

(03/02/16)
ket qua hoi thi e-learning

(11/05/12)
Kế hoạch kiểm tra nội bộ

(05/04/12)
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Đại hội Liên Đội - Trường Tiểu học Thụy Dương

Hòa chung không khí thi đua tưng bừng, phấn khởi chào mừng năm học mới 2016-2017, chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước, của Đảng, của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội các cấp về chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 -2017. Dưới sự chỉ đạo của ban giám hiệu trường Liên đội trường Tiểu học Thụy Dương long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016-2017.


 Năm học 2016 – 2017  diễn ra trong thời điểm cả nước thi đua lập thành tích, kỷ niệm 87 năm thành lập ĐCS Việt Nam, 127 năm ngày sinh nhật Bác, 76 năm ngày thành lập Đội, 69 năm phong trào Trần Quốc Toản và cuộc vận động “Thiếu như Thái Bình thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ Dạy” và năm thứ 5 thực hiện cuộc vận động xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Hòa chung với niềm vui của các bạn học sinh cả nước dưới sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Thụy Dương long trọng tổ chức Đại hội Liên Đội nhằm đánh giá tổng kết hoạt động Đội trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng cho năm học mới.Đại hội tiến hành lựa chọn những bạn đội viên tiêu biểu,gương mẫu, năng động, nhiệt tình được bầu vào Ban chỉ huy Liên đội mới để xây dựng hoạt động Đội của Liên đội ngày càng vững mạnh.

          Đến dự với Đại hội có Đ/c Nguyễn Văn Tùng - Bí thư xã đoàn cùng các anh chị trong ban chấp hành đoàn xã. Bác Lã Quý Trình đại diện cho Hội cha mẹ học sinh. Cô Nguyễn Thùy Luân – Hiệu Trưởng nhà trường. Cô Đào Thị Hoa – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo trong toàn trường và 150 đội viên, nhi đồng xuất sắc đại diện cho 14 chi đội về dự Đại hội.

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội Liên Đội trường Tiểu học Thụy Dương

 

 Trong phần đầu chương trình, Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phương hướng hoạt động Đội trong năm học mới.

          Liên đội trường Tiểu học Thụy Dương đã triển khai thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2015-2016 và đạt được những kết quả đáng khích lệ trên các mặt hoạt động theo 5 chương trình công tác đội:

* Liên đội nhiều năm liền đạt Liên đội mạnh Cấp huyện được Huyện đoàn Thái Thụy tặng Giấy khen.

- Với những cố gắng và nỗ lực phấn đấu của các em trong Liên đội trường Tiểu học Thụy Dương đạt được trong năm học qua, được Ban giám hiệu, Hội đồng đội các cấp đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Liên đội đạt được

Đại hội tiến hành bầu và lựa chọn ra những bạn đội viên có năng lực chỉ đạo, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, gương mẫu vào Ban chỉ huy Liên đội để chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ trong năm học mới.

       Tổng kết buổi Đại hội Liên đội, Thầy Tổng phụ trách và Ban chỉ huy Liên đội đã thể hiện rõ quyết tâm phấn đấu đạt được các chỉ tiêu Đại Hội đã đề ra.

Chúc cho Liên đội trường Tiểu học Thụy Dương luôn luôn vững mạnh và đạt được những thành công hơn nữa trong năm học 2016 -2017.

                                                                                                                                                TN: Thanh Thanh
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Dương

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác