Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Cán bộ giáo viên và học sinh trường Tiểu học Thụy Dân tặng quà HS nghèo nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Tỵ

Sáng ngày 06/2/2013 nhà trường cùng Liên đội tổ chức tặng quà cho các em học sinh nghèo và HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.


 Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của cả nước thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân và đón tết Nguyên Đán Qý Tỵ vui tươi, phấn khởi. Tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường tiểu học Thụy Dân đã phát động phong trào giúp đỡ HS nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhằm vơi đi phần nào thiệt thòi trong dịp Tết. Qua một thời gian ngắn phát động, sáng ngày 06/3/2013 tức ngày 26 tết nhà trường và liên đội đã tổ chức buổi  lễ trao quà cho các em HS trước khi về nghỉ tết, tổng số tiền các em quyên góp được là 512 000 đồng  để giúp đỡ 11 bạn học sinh nghèo, cũng tại buổi lễ cô giáo Nguyễn Thị Kim Sen và cô giáo Phí Thị Hằng đã trao quà cho 2 em học sinh của lớp mình mỗi phần quà trị giá 40 000 đồng. Bên cạnh đó công đoàn và cán bộ giáo viên trường cũng có 1 phần quà nhỏ giúp đỡ con 1 cán bộ giáo viên trong trường bị mắc bệnh hiểm nghèo.

Mỗi phần quà tuy nhỏ song phần nào đã động viên các em cố gắng học tập tốt và đón một cái tết thật vui vẻ. Đây cũng là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tình đoàn kết, yêu thương giáo dục các em có tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ nhau cùng vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác