Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Tien trinh khai giang

Sáng ngày mùng 3/9/2011 trường Tiểu học Thụy Dân long trọng tổ chức lễ khai giảng và đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 năm học 2011 - 2012


 

Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

              Kính thưa các thầy giáo, cô giáo! Các em học sinh thân mến!

     Hôm nay, trong niềm vui phấn khởi của lễ khai giảng và với ý nghĩa của ngày “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, chúng ta được đón 49 em học sinh lớp 1, lần đầu tiên được cắp sách đến trường, được đón nhận sự chăm lo dạy bảo của các thầy, các cô, sự đùm bọc giúp đỡ của bạn bè, của các anh chị lớp lớn.

     Sau đây tôi xin trân trọng kính mời cô giáo Nguyễn Thị Hồng Vân – Hiệu trưởng nhà trường cô Phạm Thị Chanh, cô Khúc Thị Hoa GV chủ nhiệm lớp 1, cùng toàn thể các thầy, các cô đón các em vào tổ ấm của mình. Nào chúng ta cùng hát vang bài hát “Ngày đầu tiên đi học ”

- Thật đúng vậy “ Ngày đầu tiên đi học, em mắt ướt nhạt nhoà, cô vỗ về an ủi, chao ôi sao thiết tha!” Ngày đầu tiên đi học đã trở thành một ấn tượng khó quên trong tuổi học trò của mỗi trẻ thơ. Lớp 1 chính là lớp học đầu đời của mỗi người.

 - Năm học mới bắt đầu, thực hiện lời dạy thiêng liêng của Bác Hồ “ Vì lợi ích trăm năm trồng người” chúng ta hãy dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất, đặc biệt hãy quan tâm thạt nhiều đối với trẻ “ lần đầu tiên đi học”.

   3. Chào cờ đọc thư chủ tịch nước.

a. Chào cờ

b. Đọc thư chủ tịch nước

   Trong giờ phút trang nghiêm này, kính mời các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh lắng nghe thư của  chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo và các em học sinh , sinh viên nhân ngày khai trường.

  4. Tuyên bố lý do – giới thiệu đại biểu.

       Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

       Kính thưa các thầy giáo, cô giáo! các em HS yêu quý !

       Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày tháng tám lịch sử chào mừng 66 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9 toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp thành công tốt đẹp, cũng là lúc hàng chục triệu các em HS trên cả nước đang hân hoan bước vào năm học mới - năm học 2011- 2012

     Hoà chung không khí hào hùng đó. Hôm nay trường tiểu học Thụy Dân long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1.

     Về dự với lễ khai giảng hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu :

+ Đại diện cho cấp tỉnh có: 

- Ông .....................................................................................................

- Ông.............................................................................................................. Trưởng phòng giáo dục tiểu học – sở giáo dục đào tạo Thái Bình cùng các đ/c cán bộ chuyên viên phòng giáo dục tiểu học - sở giáo dục đào tạo Thái Bình.

       Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng 

+ Đại diện cho cấp huyện có:

- Ông. Phạm Hữu Thoại – Phó chủ tịch UBND huyện Thái Thuỵ.

- Ông:..................................................................................................................................................................................................................................

- Ông Đỗ Trường Sơn – Phó trưởng phòng giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy, cùng các đ/c lãnh đạo các phòng ban, chuyên viên huyện Thái Thụy, đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

 - Về dự với lễ khai giảng hôm nay còn có các thầy cô hiệu trưởng tiểu học 6 trường  trong cụm, công ty sách thiết bị trường học Thái Bình, Bảo Việt Thái Thụy, Phòng tài chính huyện Thái Thụy,Hội chữ thập đỏ huyện Thái Thụy, Huyện Đoàn huyện Thái Thụy,   công ty may Đại An, công ty nước sạch Phúc Thoan cùng các phóng viên báo trí truyền hình huyện , Đề nghị chúng ta nhiệt liệt  chào đón .      

+ Về phía địa phương có:

- Ông: Nguyễn Văn Diệu- huyện uỷ viên, Bí thư ban chấp hành Đảng bộ xã.

- Ông:  Đặng Xuân Ý- Chủ tịch uỷ ban nhân xã - chủ tịch hội đồng giáo dục xã, cùng các ông bà đại diện cho Đảng, hội đồng nhân dân , uỷ ban nhân dân, hội đồng giáo dục xã, hội khuyến học xã, hội cựu giáo chức xã, các ông bà trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các ông bà bí thư chi bộ, thôn trưởng của 6 thôn.

- Trong buổi lễ chúng ta còn được đón các thầy cô nguyên là cán bộ quản lý về hưu, chuyển trường, các giáo viên nghỉ hưu,  các thầy cô trường trung học cơ sở, trường mầm non, đại diện cha mẹ HS ,  cùng toàn thể các thầy cô giáo và 248 em HS đã về dự đông đủ. Chúng ta hãy nổ một tràng pháo tay thật lớn để chào đón sự có mặt của các vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo, các em HS.

 

- Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu cô giáo Nguyễn Thị Hồng Vân – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và điểm trống trường. Xin trân trọng kính mời cô.  

 

     Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

   Chương trình buổi  lễ khai giảng năm học 2011 - 2012 và đón bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 gồm các nội dung sau:

 1- Lễ chào cờ và đọc thư Bác - đã được tiến hành

 2- Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu- đã được tiến hành    

 3- Đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

 4- Đọc quyết định và trao bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

 5- Đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

 6- Phát động chủ đề năm học, học sinh đọc lời hứa

 7- Phát phần thưởng HS giỏi và tặng quà HS nghèo.

 8- Đại biểu phát biểu

 9- Văn nghệ chào mừng

 10- Bế mạc buổi lễ

5.  Lễ đón bằng chuẩn quốc gia

   Trong buổi lễ khai giảng hôm nay, trường tiểu học Thuỵ Dân còn được đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu ông: Bùi Cao Cường- Phó chánh văn phòng huyện uỷ huyện Thái Thụy thừa uỷ quyền của Uỷ ban nhân dân tỉnh Thái Bình lên đọc quyết định cấp bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho trường tiểu học Thụy Dân. Xin trân trọng kính mời ông Đặng Xuân Ý  – chủ tịch uỷ ban nhân dân xã, cô Nguyễn Thị Hồng Vân  – HT nhà trường đứng trước hàng danh dự để nghe đọc quyết định  

     Sau đây tôi xin trân trọng kính mời ông: Phạm Hữu Thoại – Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Thái Thụy lên trao bằng. Xin kính mời ông Đặng Xuân Ý  – chủ tịch uỷ ban nhân dân xã, cô Nguyễn Thị Hồng Vân – HT nhà trường  nhận bằng.

6.Lễ tặng hoa và quà

    Đến với buổi lễ khai giảng hôm nay ngoài những tình cảm mà các đại biểu ưu ái giành cho nhà trường còn có hoa chúc mừng nhà trường. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời 

- Tỉnh :Ông ...........................................................................................................

- UBND huyện :Ông.............................................................................................

- PGD:....................................................................................................................

- Đ/c Nguyễn Văn Chanh – hiệu trưởng trường tiểu học Thụy Phong đại diện cho cụm trường tiểu học Thụy Phong lên tặng hoa.

- Công ty :.........................................................................................

-Xã : Ông Nguyễn Văn Diệu – huyện uỷ viên, bí thư Đảng bộ xã lên tặng hoa.

Về dự với buổi lễ khai giảng hôm nay nhà trường còn nhận được hoa chúc mừng của: Phòng tài chính huyện Thái Thụy, huyện đoàn huyện Thái Thụy, hội chữ thập đỏ huyện Thái Thụy, Phòng VHTT huyện Thái Thuỵ, công ty bảo việt huyện Thái Thụy, công ty sách thiết bị trường học, công ty nước sạch Phúc Thoan, các đồng chí cán bộ quản lý chuyển trường, hội cha mẹ học sinh vv..

     Thay mặt cho các thầy giáo cô giáo và toàn thể các em HS  xin chân thành cảm ơn tình cảm của các quý vị đại biểu đã dành cho thầy và trò nhà trường. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học để đền đáp sự quan tâm của các quý vị đại biểu. Xin trân trọng cảm ơn.

7.Đội phát động chủ đề.

    Kính thưa các vị đại biểu khách quý! Các thầy cô giáo ! các em HS thân yêu! 

    Một trong những hoạt động góp sức không nhỏ cho thành tích của nhà trường, không thể không nhắc đến hoạt động của liên đội. Năm học mới, liên đội lại có chương trình hoạt động mới. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu thầy: Nguyễn Thế Thành – tổng phụ trách lên phát động chủ đề năm học mới , xin kính mời thầy.

8.HS đọc lời hứa

     Tiếp theo xin mời em: Phạm Phương Anh–  liên đội trưởng, đại diện liên đội lên phát biểu cảm tưởng và đọc lời hứa.

9.Lễ phát phần thưởng HS giỏi 

       Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

       Kính thưa các thầy giáo, cô giáo! các em HS yêu quý !

     Trong năm học vừa qua thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành tích rất đáng biểu dương. Toàn trường có 37 em đạt danh hiệu HS giỏi cấp huyện và cấp trường. Có được những thành tích đó là sự  nỗ lực cố gắng không mệt mỏi của các em, sự tận tình dạy bảo của các thầy cô giáo, sự quan tâm của các cấp các ngành và sự chăm sóc chu đáo của các bậc phụ huynh . Vì vạy các em rất đáng được nhận phần thưởng.

    Do điều kiện thời gian, ban tổ chức sẽ trao phần thưởng cho các em HS đại diện, xin mời những em có danh sách sau đại diện cho 37 em HS giỏi lên nhận phần thưởng 

       1.Em  Phạm Quang Ánh  - Lớp 2A

       2. Em Nguyễn Xuân Tùng - Lớp 2A

       3. Em Vũ Tuấn Diện   - Lớp 3B

       4. Em Nguyễn Tiến Đạt   – Lớp 3B

       5. Em Nguyễn Thị Bích Ngọc  - Lớp 3B

       6. Em Lê Nguyễn Hân Du  - Lớp 4A

       7. Em  Nguyễn Hồng Hạnh – Lớp 4A

       8. Em Ngô Trung Hiếu – Lớp 4B

       9. Em Ninh Thành Vinh – Lớp 4B

       10. Em Đặng Tiến Đạt – Lớp 4B

       12. Em Lê Trọng Hoàng – Lớp 5A

       13. Em Nguyễn Đức Thắng – Lớp 5B

       Tôi xin trân trọng kính mời ông: Đặng Xuân Ý – chủ tịch uỷ ban nhân dân xã, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Vân –  Hiệu trưởng nhà trường, lên trao phần thưởng cho các em, xin kính mời.

- Tiếp theo là lễ trao quà cho HS nghèo: Trong năm học toàn trường có 5 em HS nghèo nhưng các em vẫn khắc phục mọi khó khăn để học tập. Để động viên các em nhân dịp khai giảng năm học mới nhà trường có quà cho các em. Tôi xin mời em : Nguyễn Văn Thiện lớp 1A, em Trịnh Thị Hải Bình lớp 1A, em Lý Kim Đức lớp 1A, em Phạm Thị Hà Giang lớp 2A, em Nguyễn Thị Hồng Vân lớp 4B lên nhận quà. Tôi xin trân trọng kính mời cô giáo: Nguyễn Thị Hồng  Vân hiệu trưởng nhà trường và ông: Đặng Xuân Ý – chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã lên trao quà cho các em, xin kính mời .

 10. Phát biểu các vị đại biểu.

     Tiếp theo chúng tôi xin trân trọng kính mời ông:  Phạm Hữu Thoại – Phó chủ tịch uỷ ban nhân dân huyện Thái Thụy lên phát biểu với lễ khai giảng. Xin trân trọng kính mời ông.

   11.Cám ơn - đáp từ của địa phương.

 Tiếp theo , Chúng tôi xin trân trọng kính mời ông: Đặng Xuân Ý- chủ tịch uỷ ban nhân dân xã- chủ tịch HĐGD xã lên phát biểu cám ơn. Xin kính mời ông.

    12.Chương trình văn nghệ

     Kính thưa các vị đại biểu. Sau đây xin kính mời các vị đại biểu, các thầy cô giáo thưởng thức chương trình biểu diễn văn nghệ, trò chơi dân gian do các thầy cô giáo và các em HS  thể hiện. Xin kính mời thầyNguyễn Xuân Vinh, thầy Nguyễn Thế Thành lên điều hành chương trình.

  13.Bế mạc

       Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

       Kính thưa các thầy giáo, cô giáo! các em HS yêu quý !

    Bài thể dục nhịp điệu “ Mái trường nơi em học nhiều điều hay” đã kết thúc lễ khai giảng năm học mới và đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ I của trường tiểu học Thụy Dân .Thay mặt ban tổ chức chúng tôi xin cám ơn sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh HS về vui cùng tập thể nhà trường trong ngày tựu trường. Sự thành công của buổi lễ khai giảng hôm nay còn có sự giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể, các đơn vị bạn, các nhà tài trợ đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ  .

     Xin gửi lời chúc sức khoẻ tới các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo, các em HS , Chúc một năm học mới thắng lợi rực rỡ.

      Xin kính mời các vị đại biểu về phòng khách uống nước chia vui cùng với nhà trường. Các em HS ở lại nghe dặn dò của thầy cô chủ nhiệm .

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác