Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3

Chiều ngày 25/3/2013 Đoàn trường phối hợp liên đội tổ chức một hoạt động bề nổi chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3


 Nhân kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM Đoàn trường cùng với liên đội tổ chức sân chơi " Kính vạn hoa" cho toàn thể học sinh trong trường.

Đến dự có đ/c Nguyễn Văn Đàm - Bí thư đoàn xã, Cô Nguyễn Thị Hồng Vân - Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể cán bộ giáo viên và 231 em học sinh của trường. Sân chơi thành lập 2 đội chơi là Kim Đồng và Lý Tự Trọng, mỗi đội  chơi gồm 5 thành viên là những gương mặt tiêu biểu trong học tập. Tại đây các em trải qua 4 vòng thi: Khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích, các em sẽ xem các câu hỏi và nhấn chuông trả lời, mỗi câu trả lời đúng và nhanh nhất sẽ ghi được số điểm cao tùy thuộc mỗi vòng chơi. Xen kẽ ở mỗi vòng là các tiết mục văn nghệ đặc sắc tạo cho sân chơi không khí sôi nổi, hào hứng. 

Kết thúc buổi thi đội Lý Tự Trọng đã giành phần thắng, có thể nói đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc  tạo cho các em sân chơi bổ ích để học mà chơi, chơi mà học, góp phần củng cố kiến thức cho các em đồng thời giáo dục lòng yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộ, bước đầu tạo cho các em nền tảng trên con đường lập thân, lập nghiệp trong tương lai. Cuối cùng thầy Nguyễn Xuân Vinh - Bí thư đoàn trường đã trao quà cho 2 đội chơi và những em học sinh tiêu biểu với tổng giá trị 500 000 đồng. Mỗi phần quà tuy nhỏ nhưng đã động viên các em hăng say học tập thật tốt để xứng đáng trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác