Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Lễ kỉ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, chiều ngày 08/3/2013 tập thể nữ cán bộ giáo viên trường tiểu học Thụy Dân long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và 1973 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng . Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân , hiệu trưởng nhà trường , các đồng chí giáo viên nam cùng toàn thể chị em nữ cán bộ - giáo viên trong trường.


             Tại buổi lễ kỉ niệm mọi người đã được ôn lại ý nghĩa của ngày 08/3  và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm tuyên truyền, ngợi ca truyền thống quý báu tốt đẹp của người phụ nữ. Cũng tại buổi lễ đồng chí Khúc Thị Hoa trưởng ban nữ công nhà trường đã thông qua báo cáo hoạt động công tác nữ công trong năm qua đồng thời biểu dương những thành tích lớn lao mà nữ cán bộ giáo viên trong trường đã đạt được như: Công tác chủ nhiệm, rèn chữ viết, bồi dưỡng học sinh giỏi.... đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu các mặt hoạt động của công tác nữ công năm 2013.

                Trong buổi lễ, các đồng chí đã có những bản tham luận về nhiều lĩnh vực phong phú, bổ ích. Thông qua các bản tham luận đã gửi gắm những thông điệp vô cùng ý nghĩa nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ về mọi mặt, động viên chị em hăng hái phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống để khẳng định vị thế của mình tạo nên hình tượng người nữ cán bộ giáo viên trong thời kì mới.

                Cuối buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân đại diện cho ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Phí Thị Hằng chủ tịch công đoàn trường đã tặng hoa chúc mừng chị em và tin tưởng rằng trong năm học tới các chị em sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu đã đề ra, phát huy những thành tích đã đạt được, tập thể nữ cán bộ giáo viên nhà trường thực hiện tốt các phong trào thi đua: " Giỏi việc trường, đảm việc nhà", xứng đáng với 8 chữ vàng " anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang"

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác