Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo

GD tieu hoc 

Noi dung nhiem vu nam hoc 2011- 2012

Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Thu vien de thi

De thi HSG lop 1
giáo án lớp 3

Nội dung vắn tắt
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Trường Tiểu học Thụy Chính tưng bừng trong ngày lễ khai giảng năm học 2017 – 2018


 Trường Tiểu học Thụy Chính tưng bừng trong ngày lễ khai giảng năm học 2017 – 2018

Thế là kỳ nghỉ đã qua
Hôm nay khai giảng nắng hoa sân trường
   Ngập đường phố xá đông vui 
Thầy trò nô nức tiếng cười rộn vang
 
Cổng trường mở rộng thênh thang
Mừng vui chào đón nhẹ nhàng nắng thu
Gió ru cành phượng xanh mầu
Như ru những giấc mơ đầu tuổi thơ
 
Thầy cô tươi đẹp như thơ
Áo dài tha thướt đợi chờ trò ngoan
Gặp nhau tíu tít hỏi han
Vui không cái khoảng thời gian tựu trường
 
 
        Mùa thu đến! Mùa thu - Tháng Tám, mùa thu - lịch sử, mùa thu - Cách mạng,  mùa thu - khai trường!
       Hòa chung  không khí náo nức  vui tươi, phấn khởi của triệu triệu thầy trò cả nước, thầy trò trường Tiểu học Thụy Chính tấp nập tới trường chào đón năm học mới 2017 – 2018.
     Ngay từ sáng sớm, các em học sinh đã tề tựu đông đủ trong trang phục đẹp nhất xum vầy bên các thầy cô với những cử chỉ ân cần, trìu mến và đầy ắp yêu thương. Ngôi trường mới với không gian sư phạm thân thiện, đẹp đẽ cùng hoà mình vào niềm vui chung của ngày lễ tựu trường.
Trong buổi lễ trọng đại này thầy trò nhà trường  được đón các vị đại biểu khách quý đại diện cho Đảng ủy, hội đồng nhân dân, UBND xó,  các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong xã, các bác  hội trưởng hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các thầy cô, cán bộ công nhân viên trường tiểu học  và 269 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 về dự đông đủ.                   
            Đúng 7 giờ 30 phút lễ khai giảng bắt đầu. Các em học sinh nghiêm trang chào cờ.Giai điệu hào hùng của ca khúc :" Tiến quân ca" đã mở đầu nghi lễ trang nghiêm của buổi khai giảng đón chào năm học mới.
Các em HS đang chào cờ
          Thầy trò trường Tiểu học hân hoan vui mừng chào đón 49 em học sinh lớp 1.
 
           Thầy trò nhà trường hân hoan chào đón các em học sinh lớp 1

          Bài diễn văn khai giảng của cô Phạm Tuấn Ninh – Bí thư chi bộ ,Hiệu trưởng nhà trường vang lên giòn giã:

          Năm học 2016 - 2017, trường tiểu học Thụy Chính đã tạo được chuyển biến mạnh mẽ, đạt được nhiều thành tích xuất sắc với 1 em HS giỏi cấp quốc gia, 6 em giỏi cấp tỉnh và 60 em HS giỏi huyện.  Bên cạnh đó là tập thể cán bộ, giáo viên đã thi đua dạy tốt triển khai mạnh mẽ, có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua của toàn ngành và giành được nhiều thành tích đó là: 3 thầy cô đạt chiến sĩ thi đua, 2 thầy cô đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh, 7 thầy cô đạt giáo viên giỏi huyện. Trường đạt trường tiên tiến được Sở GDĐT và UBND tỉnh khen.

       Năm học 2017 – 2018 Trường tiểu học Thụy Chính vui mừng chào đón 49 em học sinh vào lớp 1. Toàn trường có tổng số 269 em học sinh chia thành 11 lớp. Nhà trường xác định mục tiêu tiếp tục tổ chức, thực hiện hiệu quả việc đẩy mạnh "Học tập và làm theo  tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tích cực hưởng ứng phong trào "xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; mỗi thầy cô giáo phấn đấu là "tấm gương về đạo đức - tự học và sáng tạo”, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục; nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục; duy trì chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường các hoạt động ngoài giờ lên lớp, tham gia đầy đủ và có hiệu quả các cuộc thi và hội thi do ngành tổ chức.

Cô Phạm Tuấn Ninh – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường
Trống  trường  đã  điểm , giờ  khắc  khai trường  đã  đến, hòa  trong niềm vui chung của thầy trò trường Tiểu học, đồng chí Nguyễn Văn Nhưỡng bí thư Đảng  bộ cùng các ban ngành đoàn thể trong x ã, Hội phụ huynh h ọc sinh... với  những đoá hoa tươi thắm cùng chúc mừng nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Nhưỡng – BTĐB xã chúc mừng nhà trường
 
 Đồng chí Nguyễn Văn Diệu – Chủ tịch hội nông dân xã chúc mừng nhà trường

Đồng chí Nguyễn Văn Thôn - Giám  đốc Hợp tác xã chúc mừng nhà trường  nhân dịp năm học mới
Bác Hoàng Thảnh Chủ tịch hội cựu chiến binh - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh chúc mừng nhà trường
Phòng khám đa khoa Phúc Sơn chúc mừng nhà trường
 
Trong không khí nồng ấm nghĩa tình nhân ngày khai giảng năm học mới 2017 - 2018, thật vinh dự cho trường Tiểu học Thụy Chính được đón nhận món quà đầy tình nghĩa  của các bác người con của Thụy Chính trao tặng cho 269 em học sinh trường Tiểu học 10 bộ máy tính nhân ngày khai trường để các em có điều kiện  học tập tốt.

 

 
      Bác Nguyễn Văn Nhưỡng bí thư Đảng bộ xã thay mặt các bác trao quà tặng nhà trường. Các thầy cô giáo cùng các em học sinh  trân trọng đón nhận.
     Món quà các bác trao tặng là niềm tự hào về người con xa quê, là nguồn cổ vũ, động viên lớn đối với thầy trò trường Tiểu học Thụy Chính.
     Các thầy cô cán bộ giáo viên trong trường cùng cảm thông, chia sẻ với hoàn cảnh của15 em gia đình nghèo, 1 em khuyết tật nặng vẫn vượt khó vươn lên trong học tập. Tập thể CBGV nhà trường tự nguyện trích mỗi thầy cô một phần lương để  giúp đỡ học sinh nghèo.       Cô Nguyễn Thị Doan tặng học sinh nghèo của trường là 1.000.000 đồng mỗi em một phần quà là một suất bảo Việt trị giá 100.000 đồng.
     Cô  Phạm Tuấn Ninh hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Doan đại  diện  trao quà cho các học sinh hoàn cảnh khó khăn.
     Các đoàn thể trong xó  rất cảm thông, chia sẻ với các em hoàn cảnh không may. Cô  Nguyễn  Thị  Luyên hội  trưởng  hội  phụ  nữ  xó tặng 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của  trường 500.000 đồng mỗi em 1 phần quà là một suất bảo việt trị giá: 100.000 đồng. Bác  Hoàng  Thảnh hội  trưởng  hội  phụ  huynh học  sinh, chủ  tịch  hội  cựu  chiến  binh xó  nhận đỡ đầu em Huy lớp 2A 1.000. 000 đồng

 
Bác Hoàng Thảnh và cô Nguyễn Thị Luyên ( Hội phụ nữ xã ) trao quà cho các học sinh hoàn cảnh khó khăn.
          Khai giảng năm học 2017-2018 đã thành công tốt đẹp, các em học sinh trường tiểu học đã cất cao lời hát : " Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng" . Xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, các cơ quan đoàn thể, các tổ chức cá nhân đã quan tâm chăm lo cho giáo dục thế hệ trẻ nhà trường. 
      Ngày khai trường hôm nay sẽ mãi là một ngày trọng đại và thiêng liêng đối với tất cả các em học sinh. Chúc Thầy và Trò  trường tiểu học Thụy Chính một năm học mới với nhiều niềm vui mới, luôn nỗ lực phấn đấu và đạt nhiều thành tích vượt trội trong năm học 2017 - 2018!

 
 
Người viết bài
Cô giáo
Vũ Thị Gái
 
 
 

 

 

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác