Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo

GD tieu hoc 

Noi dung nhiem vu nam hoc 2011- 2012

Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Thu vien de thi

De thi HSG lop 1
giáo án lớp 3

Nội dung vắn tắt
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Trường Tiểu học Thụy Chính tổ chức hoạt động " Tết vì bạn nghèo" năm 2017


 Trường Tiểu học Thụy Chính tổ chức hoạt động

 “ Tết vì bạn nghèo” năm 2017
    Sâu sắc, cảm động, tràn ngập tình yêu thương – Đó chính là không khí trong phong trào “ Tết vì bạn nghèo” của Thầy và trò trường Tiểu học Thụy Chính. Với ” Tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, một miếng khi đói bằng một gói khi no…” Thực hiện theo công văn số 01 – KH/CTĐ ngày 03/01/2017 của hội chữ thập đỏ huyện Thái Thụy, được sự nhất trí của chi bộ, BGH. Hội CTĐ nhà trường đã phát động phong trào quyên góp, ủng hộ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón tết Đinh Dậu 2017.
   Tiếp nối truyền thống tốt đẹp trong những năm học trước. Với tinh thần luôn yêu thương, quan tâm tới những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Năm nay, thầy trò nhà trường tiếp tục hưởng ứng phong trào “ Tết vì bạn nghèo” do Hội CTĐ nhà trường phát động. Đây cũng là hoạt động giáo dục học sinh lòng yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ với những bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

   Trong đợt quyên góp, ủng hộ bạn nghèo năm nay 2017. Thầy và trò nhà trường đã quyên góp được 4.050.000  đồng, trao 14 xuất quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

(Cô Lê Thị Lý HP nhà trường trao quà cho HS khó khăn)

   Cảm động hơn nữa trong đợt quyên góp này đó là: Bác Hoàng Thảnh hội trưởng hội phụ huynh trường giúp đỡ em Huy lớp 1A : 500.000 đồng, cô Vũ Thị Loan giúp đỡ 200.000 đồng, cô giáo Nguyễn Thị Doan ủng hộ 2 000 000 cho 3 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong trường. Cô luôn ủng hộ cho các phong trào của nhà trường, đặc biệt là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

(Cô Lê Thị Lý HP trao quà của bác Hoàng Thảnh cho em Nguyễn Quang Huy lớp 1A)
    Những món quà được trao không chỉ mang đến niềm vui cho người nhận mà nó còn là niềm vui của những người trao đi. Món quà trao tay nhưng ý nghĩa thì vẫn còn mãi trong lòng của mỗi thầy cô, học sinh trong trường, gói trọn bên trong sự ấm áp, tình thương yêu, đoàn kết của các thầy cô, các em học sinh trường Tiểu học Thụy Chính dành cho các bạn gia đình khó khăn, mong các bạn vui  khỏe, tự tin trong học tập, đón xuân mới tràn ngập tình yêu thương và niềm hạnh phúc.

       Buổi lễ trao quà trôi qua, song điều lắng đọng trong lòng mỗi chúng ta là lời nhắn gửi của các thầy cô tới các em học sinh thân yêu của mình thông điệp trong cuộc sống:” Mỗi ngày học tập và làm việc có ý nghĩa lòng ta thấy phấn khởi hơn. Mỗi người làm việc ý nghĩa, xã hội ngày càng tốt đẹp hơn”.

                                       

 
NGƯỜI VIẾT
                                                              
TRẦN THỊ VỚI

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác