GD tieu hoc

Hoạt động mùng 8- 3

SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG
KỶ NIỆM NGÀY 8/3
            Thực hiện sự chỉ đạo của Ban nữ công, công đoàn ngành GD& ĐT Huyện Thỏi Thụy về tổ chức cỏc hoạt động thiết thực kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1978 năm cuộc  khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự thống nhất, quan tâm, tạo điều kiện của BGH nhà trường, hôm nay BCH công đoàn trường tổ chức sinh hoạt truyền thống nhằm ôn lại mục đích, ý nghĩa của ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
        Buổi sinh hoạt truyền thống có sự hiện diện của đ/c Phạm Tuấn Ninh Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường,  Đ/c Lê Thị Lý – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường. Cùng với sự có mặt đông đủ của các đ/c nữ công trong công đoàn nhà trường, điều đặc biệt trong buổi sinh hoạt này còn có mặt cũng rất đầy đủ của toàn thể các đ/c nam công trong trường  đến dự góp phần làm cho không khí buổi sinh hoạt thật đầm ấm. Buổi sinh hoạt truyền thống đó làm được những việc sau.
1/ Đại diện các đ/c nam,tặng hoa, phỏt biểu,chào mừng.
2/ Đại diện nữ nhận hoa và phỏt biểu, cảm ơn.
3/ Ôn lại lịch sử ngày 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
4/ Tọa đàm về chủ đề 8/3 và hát giao lưu, đọc thơ giữa các công đoàn viên.
5/ Thi nấu ăn giữa các tổ.
 Buổi sinh hoạt truyền thống hôm nay đã thành công tốt đẹp, các thành viên trong buổi sinh hoạt đã có nhiều ý kiến hay, nhiều câu chuyện về gia đình, bạn bè, xã hội  được cùng nhau trao đổi,cũng qua buổi sinh hoạt này các đồng chí nam có thêm cơ hội để hiểu hơn về thiên chức của người phụ nữ trong gia đình, trong xã hội  gúp phần thúc đẩy phong trào về giới trong nữ CNVC - LĐ. Nâng cao tinh thần Phụ nữ “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”, “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” là câu nói  thể hiện vai trò quan trọng của người phụ nữ trong gia đình.
      Tạo không khí giao lưu, đoàn kết, thân thiện, gần gũi giữa các công đoàn viên trong trường.
Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt .

Thụy Chính, ngày 8 tháng 3 năm 2016
                                         Người viết bài