Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo

GD tieu hoc 

Noi dung nhiem vu nam hoc 2011- 2012

Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Thu vien de thi

De thi HSG lop 1
giáo án lớp 3

Nội dung vắn tắt
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10


               GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10
Kỷ niệm ngày thành lập
Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam20/10
Giới thiệu cuốn : :"Tình yêu của mẹ".
 
    Thưa các thầy cô  !
                              Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ
nữ Việt Nam  20/10. Hôm nay thư viện sẽ giới thiệu đến với các thầy cô một tác phẩm văn học hay đó là tập truyện :"Tình yêu của mẹ".
Thầy cô thân mến !
Mỗi chúng ta đều được sinh ra từ người mẹ . mẹ là mạch nguồn của sự sống, là khởi đầu của tình yêu , là tiềm ẩn của sức mạnh và nghị lực , là cội nguồn của mọi di sản văn hoá thiêng liệng và tinh hoa của dân tộc . Không gì có thể sánh nổi với tình yêu thương của người mẹ . các thế hệ con cháu Việt Nam ta đời đời ghi nhớ công ơn và nguyện học tập , sống thật tốt để khỏi phụ lòng yêu thương của người mẹ . Như chúng ta đã biết người phụ nữ nào cũng xuất phát là một người con gái , và người phụ nữ nào cũng có một bà mẹ . Sợi dây liên kết giữa mẹ và con gái rất sâu đậm và bền vững , đến độ rất nhiều năm sau họ vẫn còn nhớ tới người mẹ đã khuất . Chỉ một lần sinh đẻ , mối quan hệ giữa mẹ và con gái dường như là bất diệt . Vai trò của một bà mẹ rất quan trọng . Mẹ không chỉ là người phụ nữ sinh ra những đứa con gái mà họ nuôi dưỡng . Được làm mẹ - điều đó dạy chúng ta cách yêu thương , cách suy nghĩ , cách trở thành một con người trưởng thành . Nói cách khác , việc làm mẹ dạy chúng ta tất cả mọi điều . làm mẹ là quên đi bản thân và chỉ nghĩ đến người khác . Trong thế giới mà niềm vui cũng nhiều như nỗi buồn , bà mẹ thường xuất hiện theo cách nào đó thật tuyệt vời và  kỳ diệu . đọc cuốn sách này các thầy cô sẽ được biết nhiều câu chuyện về mẹ ruột , mẹ nuôi và người bà…thầy cô sẽ thấy họ nuôi dưỡng con gái theo cách mà họ cho là tốt đẹp nhất với cả hai.
 Còn những người con gái thì sao?Bạn sẽ thấy con gái bước vào cuộc sống của mẹ như món quà của thượng đế . Con gái cho phép mẹ soi rõ bản thân họ qua một cuộc sống mới , nhìn thấy cách họ mạng nặng đẻ đau , hiểu vì sao con gái họ hoàn toàn duy nhất và mới mẻ , con gái cho phép mẹ bước vào một thế giới rộng lớn hơn, một thế giới mới mà con gái họ đang cư ngụ . Con gái tặng cho mẹ cơ hội để bà trở nên toàn diện và ngược lại .
    Thưa các thầy cô  !
Cuốn truyện :"Tình yêu của mẹ"do tác giả Nguyễn Bích Nga dịch , nhà xuất bản trẻ xuất bản năm 2004 với 151 trang giá 15.000đ sẽ đem đến cho chúng ta rất nhiều câu chuyện thú vị , có giá trị thiết thực trong cuộc sống hàng ngày , và cuốn sách này càng có ý nghĩa hơn khi mỗi chúng ta ngồi    đây đều đã và đang là những người bố , người mẹ và tất cả đều là những người con thân  thương nhất của mẹ mình , đọc mỗi câu chuyện chúng ta đều sẽ thấy hình như có bóng hình người mẹ thân yêu của chúng ta , bóng hình của chính chúng ta nữa .
        Xin kính mời các thầy , các cô cùng  đọc để biết nhiều hơn những câu chuyện bất tận về mẹ và con gái .
         Xin kính chào các thầy cô!
                                                         Thụy Chính, ngày 19 tháng 10 năm 2015 
                    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác