QUI TẮC ỨNG XỬ TRONG TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY BÌNH

KẾ HOẠCH PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY BÌNH

Giới thiệu Trường và lãnh đạo Trường (Tiểu học Thụy Bình)

Lễ tổng kết năm học và lễ ra trường cho học sinh lớp 5 trường TH Thụy BÌnh năm học 2016 - 2017

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của PGD-ĐT Thái Thụy, sáng ngày 29-5-2017 trường Tiểu học Thụy Bình long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học và lễ ra trường cho 66 em học sinh lớp 5 đã hoàn thành chương trình tiểu học.

Về dự lễ tổng kết có các đồng chí cán bộ UBND xã Thụy Bình, Cán bộ đoàn, hội đồng đội đội thiếu niên xã Thụy Bình, ban thường trực hội cha mẹ học sinh của nhà trường, đại diện phụ huynh của các lớp, Cùng 25 cán bộ giáo viên, 317 em học sinh của nhà trường đã có mặt đông đủ.

Sau phần nghi lễ, Thầy hiệu trưởng đã báo cáo kết quả học tập và rèn luyện trong năm qua của các em học sinh toàn trường. Thầy đã ghi nhận 3 em được công nhận học sinh năng khiếu cấp tỉnh, 36 lượt em được công nhận học sinh năng khiếu cấp huyện, 113 lượt em được công nhận học sinh năng khiếu cấp trường, 40 lượt em được công nhận học sinh  xuất sắc toàn diện, 42 lượt em được khen cấp trường có tiến bộ một đến nhiều mặt nội dung học tập và rèn luyện.  Các có thành tích được hội cha mẹ học sinh và nhà trường trích quĩ khen thưởng. Có nhiều em nhận được số phần thưởng tổng trị giá trên 100 000 đồng. Tiêu biểu như em Trịnh Đoàn Minh Tiến học sinh lớp 5A đạt 6 phần thưởng trong đó có 1 giải Trạng nguyên nhỏ tuổi cấp huyện, Phạm Khách chi lớp 4 A đạt 5 phần thưởng trong đó có 1 phần thưởng cho học sinh có sản phẩm Sáng tạo khoa học nhất cụm 2, được gửi đi dự thi cấp tỉnh năm 2017.

Các em còn được hội đồng đội xã Thụy Bình tiếp nhận về địa phương sinh hoạt hè ngày từ 30/5/2017.

Các em được nghe Thầy hiệu trưởng tuyên truyền về phòng chống đuối nước, đặc biệt trong những ngày hè này.

Được hướng dẫn các kỹ năng an toàn sức khỏe cho chính các các em trong những ngày nghỉ hè.

66 em học sinh khối lớp 5 hoàn thành chương trình tiếu học đã được thầy hiệu trưởng trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học ngay tại buổi lễ ra trường. Nhận tấm giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học các em đã cảm ơn nhà trường, cám ơn thầy cô, gia đình và xã hội đã cho các em có được thành tích đầu tiên này.

Kết thúc buổi tổng kết tập trung tại sân trường các em  trở về lớp để liên hoan tổng kết chia tay ngay tại lớp.

Tan buổi tổng kết ra về, khuôn mặt bạn nào cũng phấn khới vì mình đã được khen, còn được mang thật nhiều quà về tặng ông bà cha mẹ và anh em ở nhà.

Đúng là ngôi trường thân thiện, con người thân thiện, mọi người chăm lo chu đáo để các em tự tin, vững bước đi tiếp con đường học tập và rèn luyện. Xin chào tạm biệt năm học 2016 - 2017.

Xin chào tạm biệt năm học 2016 - 2017.

Nguyễn Hữu Đạo

Trường Tiểu học Thụy Bình