Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
QUI TẮC ỨNG XỬ TRONG TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY BÌNH

KẾ HOẠCH PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY BÌNH

Giới thiệu Trường và lãnh đạo Trường (Tiểu học Thụy Bình)

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Đại hội công đoàn trường Tiểu học Thụy Bình nhiệm kỳ 2017- 2022


  

            Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của công đoàn huyện Thái Thụy, công đoàn giáo dục huyện Thái Thụy, ngày 11/ 5/ 2017 công đoàn trường Tiểu học Thụy Bình long trọng tổ chức đại hội công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2022. Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Phạm Thị Bình ủy viên CBH công đoàn ngành, phụ trách cụm, đồng chí Nguyễn Hữu Đạo bí thư chi bộ nhà trường. Tổng số 24 đại biểu triệu tập đã có mặt đông đủ.

     Đúng 13 giờ 30 phút đại hội được thưởng thức chương trình văn nghệ của các em học sinh liên đội nhà trường đến chức mừng đại hội. Được đón nhận hoa chúc mừng của đồng chí Phạm Thị Bình, của chi bộ nhà trường.

    Sau bài phát biểu khai mạc đại hội của đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương, đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đại và biểu dương thành tích công đoàn trường nhiệm kỳ qua của đồng chí Phạm Thị Bình ủy viên CBH công đoàn ngành.

    Sau 3 giờ 30 phút tổ chức và thực hiện nhiệm vụ phiên thứ 2 của đại hội, đại hội công đoàn trường tiểu học Thụy Bình đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra được 3 đồng chí vào ban chấp hành nhiệm kỳ mới, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đó là các đồng chí : Vũ Thị Sao, Nguyễn Thị Thu Phương, Nguyễn Thị Hằng .

  Đại hội còn được nghe ý kiến phát biểu chức mừng và giao nhiệm vụ của đồng chí Nguyễn Hữu Đạo Bí thư chi bộ nhà trường.

 

Sau đây là bài phát biểu của đồng chí bí thư chi bộ:

 

BÀI PHÁT BIỄU CỦA Đ/C BÍ THƯ CHI BỘ

TẠI  ĐẠI HỘI BẦU BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG

TRƯỜNG TH THỤY BÌNH

NHIỆM KÌ 2017 – 2022

 

                   Kính thưa: -    Đoàn chủ tịch đại hội.

-         Quý đại biểu về dự đại hội.

 

        Hôm nay, trong không khí sôi nổi của những ngày tháng 5 lịch sử, đại hội công đoàn trường TH Thụy Bình nhiệm kỳ 2017 – 2022 được tổ chức. Thay mặt chi bộ nhà trường tôi xin chúc mừng kết quả đạt được của Đại hội và gửi tới các quý vị địa biểu, toàn thể đại hội lời chúc tốt đẹp nhất.

                   Kính thưa các đồng chí !                                     

        Trong nhiệm kỳ vừa qua được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Công đoàn giáo dục huyện Thái Thụy, công đoàn nhà trường đã đề ra các chương trình hành động với các giải pháp phù hợp với thực tế tình hình của nhà trường. BCH CĐ năng động sáng tạo, đoàn kết xây dựng tập thể CB, ĐV đoàn kết nên phong trào thi đua của nhà trường luôn vững mạnh, và hoạt động sôi nổi, cán bộ, công đoàn viên vững vàng trong công tác.  Công đoàn làm tốt công tác chăm lo đời sống CB giáo viên, đoàn viên phát động và thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của ngành GD&ĐT cũng như Công đoàn GD đã phát động nhằm nâng cao phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, tay nghề chuyên môn của CB, giáo viên, công đoàn viên. Cùng nhau thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường. Tổ chức  giảng dạy, giáo dục học sinh ngày càng tiến bộ, kết quả năm học sau cao hơn năm học trước. CĐ nhà trường liên tục được CĐ GD cấp trên xếp loại VMXS, nhà trường được hội đồng thi đua khen thưởng huyện công nhận là đơn vị LĐTT, trường học văn hóa cấp huyện, cấp tỉnh hàng năm.

 

                   Thưa toàn thể đại hội.

   Với tinh thần của đại hội là: Đoàn kết, dân chủ, đổi mới, xây dựng và phát triển đại hội đã được đoàn chủ tịch thông qua báo cáo đánh giá hoạt động nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng nhiệm kỳ mới 2017 - 2022. Các báo cáo đã được đại hội đóng góp ý kiến bổ sung đầy đủ công khai và dân chủ. Hôm nay tại đại hội này thay mặt cho chi bộ nhà trường tôi mong Ban chấp hành công đoàn trường và toàn thể CBĐV chúng ta cố gắng, biến phương hướng thành hành động cụ thể, thiết thực theo các yêu cầu sau:

  1/ Cán bộ công đoàn cần thể hiện tốt vai trò nhiệm vụ của lãnh đạo Công đoàn, CB công đoàn là thành viên của ban lãnh đạo trường, đi sâu, đi sát anh chị em CB, giáo viên để lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người lao động. Thường xuyên chăm lo công tác chính trị tư tưởng, phát động các phong trào thi đua, thực hiện tốt dân chủ hóa trường học, tăng cường giáo dục đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật tốt, Không có tình trạng CBGV vi phạm kỷ luật lao động, ĐĐ nhà giáo. Thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM ở mọi lúc, mọi nơi. Kết hợp cùng với CM nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy, giáo dục, nâng cao chất lượng học tập và việc rèn luyện năng lực, phẩm chất cho học sinh.

   2/ Tổ chức nữ công chiếm số đông trong công đoàn viên nhà trường nên hoạt động nữ công luôn được coi trọng và quân tâm sâu sát.

  3/ Mỗi công đoàn viên cần tham mưu với các cấp lãnh đạo trong và ngoài nhà trường, với chính quyền, đoàn thể địa phương, với cha mẹ học sinh để tổ chức các hoạt động nhân đạo từ thiện, hoạt động xã hội hóa GD để chăm lo làm mới cơ sở vật chất nhà trường, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công đoàn viên, học sinh , đặc biệt chăm sóc CB công đoàn viên, học sinh nghèo học sinh bị ốm đau hiểm nghèo để các CB công đoàn viên, học sinh luôn ổn định cuộc sống, từ đó thúc đẩy được việc dạy và học đạt kết quả tốt.

4/  Công đoàn trường quan tâm giám sát việc thực hiện đầy đủ và kịp thời các chế độ chính sách của CB giáo viên, công đoàn viên.

5/ Công đoàn trường  thường xuyên tuyên truyền, phát động, tổ chức ký cam kết trong CB công đoàn viên về việc không vi phạm đạo đức nhà giáo, thực hiện an toàn giao thông, pháp lệnh dân số. Thực hiện tốt nếp sống văn minh, gia đình nhà văn hóa, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, văn hóa trường học. Giám sát việc thực hiện tốt chế độ chính sách lớn của đảng và nhà nước về Bảo hiểm xã hội, BHYT, BHTN cho người lao động như: Ốm đau, thai sản, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, nghỉ hưu, … . Đồng thời thực hiện tốt 3 công khai dân chủ trong trường học.

 6/ Công đoàn trường thường xuyên chăm lo bồi dưỡng, giúp đỡ những đ/c công đoàn viên tiêu biểu, yêu ngành, yêu nghề có lý tưởng cách mạng tốt giới thiệu cho chi bộ bồi dưỡng phát triển đảng. Phấn đấu cuối nhiệm kỳ này có 90% công đoàn viên là đảng viên.

 7/ Thực hiện tốt công tác thu chi và quản lý công đoàn phí, tham mưu tích cực với các cấp nhằm tạo điều kiện tốt nhất để công đoàn cơ sở họat động, nhất là khâu thực hiện các chế độ chính sách, thi đua khen thưởng, đây là điều kiện tốt nhất để thầy cô giáo yên tâm công tác.

8/ Thực hiện tốt các phong trào đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo từ thiện, xây dựng quỹ tham quan, quĩ tương trợ, quĩ thăm hỏi do CĐ đề ra.

 9/  Ban chấp hành Công đoàn mới tiếp tục đoàn kết, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, tồn tại chỉ đạo tập thể CĐ nhà trường hoạt động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong nhiện kỳ. Công đoàn phải thực sự là đòn xeo thúc đẩy CM ngày càng vững mạnh trong nhà trường.

                Cuối cùng xin chúc sức khỏe các quí đại biểu, các đồng chí CBĐV. Xin chúc Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022 đạt nhiều thắng lợi, đóng góp nhiều thành tích xứng đáng cho phong trào thi đua của nhà trường và cho ngành Giáo dục huyện nhà. Xin chân thành cảm ơn tất cả các đồng chí, chúc đại hội thành công tốt đẹp.

Xin mời các đồng chí và bạn đọc xem một số hình ảnh được ghi lại tại đại hội.

 

 

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Bình

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác