TIỂU HỌC THÁI THUẦN VỚI HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG KỶ NIỆM NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21. 4

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD - ĐT Thái Thụy, Trường Tiểu học Thái Thuần đã tổ chức " Ngày sách Việt Nam". Trường đã chỉ đạo cho các lớp tổ chức kể chuyện và chọn tiết mục tiêu biểu nhất tham gia thi cấp trường. Các tiết mục kể chuyện theo sách của các lớp rất hấp dẫn, các em tham gia thi kể chuyện theo sách đã rất tự tin, chủ động hoàn thành tốt phần thi của mình.Qua cuộc thi đã tìm ra:

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD - ĐT Thái Thụy, Trường Tiểu học Thái Thuần đã tổ chức “ Ngày sách Việt Nam”. Trường đã chỉ đạo cho các lớp tổ chức kể chuyện và chọn tiết mục tiêu biểu nhất tham gia thi cấp trường. Các tiết mục kể chuyện theo sách của các lớp rất hấp dẫn, các em tham gia thi kể chuyện theo sách đã rất tự tin, chủ động hoàn thành tốt phần thi của mình.Qua cuộc thi đã tìm ra:

01 giải nhất: 01 em

01. giải nhì: 01 em

01 giải ba: 01 em

06 giải khuyến khích: 06 em

Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức lễ trao giải cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu.

Hội thi đã tổng kết công tác quyên góp sách cho tủ sách lớp học. Toàn trường được 209 cuốn chia đều cho các lớp. Hoạt động này đã làm cho tủ sách lớp học ngày thêm phong phú. Qua Hội thi, trường tiếp tục phát động phong trào quyên góp sách, kế hoạch tổng kết vào ngày tổng kết năm học trước toàn thể học sinh và ban đại diện hội cha mẹ học sinh.

Hội thi đã giúp các em tạo thói quen đọc sách, coi sách là người bạn thân thiết không thể thiếu trong học tập và giải trí hàng ngày. Chắc chắn rằng sách luôn là người bạn đồng hành của các em.

Trường Tiểu học Thái Thuần