TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI THỌ TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ MÔN TIẾNG VIỆT 1- CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC

TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI THỌ

TỔ  CHỨC CHUYÊN ĐỀ MÔN TIẾNG VIỆT 1- CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 9/2017 của trường Tiểu học Thái Thọ và kế hoạch chuyên môn tháng 9/2017 của Tổ 1. Ngày 11/9/2017, đ/c Trần Thị Liễu – Tổ trưởng Tổ 1- GVCN lớp 1B đã thực hiện một tiết dạy chuyên đề với môn Tiếng Việt 1-CGD. ( Bài: Âm : Ch). Đây là tiết chuyên đề đầu tiên của năm học 2017-2018- Trường Tiểu học Thái Thọ.

Về dự tiết chuyên đề có 2 đ/c trong Ban giám hiệu nhà trường và các đ/c GV tổ 1. Tiết chuyên đề đã thể hiện rõ phương pháp dạy môn TV1-CGD. Tuy mới đầu năm học nhưng HS lớp 1B do đ/c  Liễu chủ nhiệm và dạy đã sớm đi vào ổn định mọi nề nếp, chất lượng học tập rất tốt.

Sau đây là một vài hình ảnh về tiết chuyên đề TV1-CGD tại lớp 1B – trường Tiểu học Thái Thọ - Năm học 2017-2018:

NGƯỜI ĐƯA TIN

HT: Phạm Thị Phương