Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH " CẶP LÁ YÊU THƯƠNG"

TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI THỌ
TỔ CHỨC LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ
ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH " CẶP LÁ YÊU THƯƠNG"
NĂM HỌC 2017-2018


 Được sự quan tâm sâu sắc của Ban chỉ huy quân sự và Phòng GD &ĐT huyện Thái Thụy. Sáng ngày 11/9/2017, Ban chỉ huy quân sự huyện Thái Thụy phối hợp với trường TH Thái Thọ tổ chức lễ công bố và trao quyết định hỗ trợ HSN vượt khó cho em Lê Văn Lộc – HS lớp 1B của trường. Đây là sự quan tâm sâu sắc của các bác, các chú trong Ban chỉ huy quân sự huyện Thái Thụy, những nghĩa cử cao đẹp, phẩm chất tốt đẹp của bộ đội cụ Hồ thể hiện và phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta cũng như truyền thống tốt đẹp của quân đội nhân dân VN.

Em Lê Văn Lộc – HS lớp 1A là một HS năm học đầu tiên  bước vào trường TH với hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Bố bị ung thư đã chết, nhà có 4 anh chị em nhưng anh trai của em cũng chết do ốm đau bệnh tật mà không có đủ tiền chạy chữa thuốc thang. Giờ còn một mình mẹ em phải làm lụng vất vả để nuôi  3 anh chị em ăn học nên  kinh tế gia đình gặp rất nhiều khó khăn. Và rất may mắn cho em Lê Văn Lộc - HS lớp 1B của trường TH Thái Thọ  được đón những tấm lòng vàng của các chú các bác thuộc Đảng uỷ, Chỉ huy Ban chỉ huy quân sự huyện Thái Thụy về trao học bổng cho em, giúp em và GĐ vơi bớt đi một phần khó khăn về kinh tế, tạo điều kiện cho em vươn lên trong học tập.( Học bổng của em là một phần quà và mỗi tháng  300 000 đồng, hỗ trợ theo năm học và cấp học, thời gian hỗ trợ bắt đầu từ tháng 9/2017).

Về dự và trực tiếp trao học bổng cho em lê Văn Lộc có đ/c Thượng tá Trần Văn Thương – Chính trị viên cùng các đ/c Đại diện Đảng uỷ và Ban CHQS huyện Thái Thụy.

Về dự và chứng kiến lễ trao học bổng cho em Lộc còn có đ/c Trần Ngọc Lâm- huyện ủy viên- Phó trưởng ban tuyên giáo huyện Thái Thụy, đ/c Bùi Đình Chiến – Bí thư Đảng bộ xã cùng các đ/c trong ban thường vụ đảng ủy xã, Ban quân sự xã. Lễ trao học bổng còn có phụ huynh em Lê Văn Lộc cùng toàn thể CBGV và HS trường TH Thái Thọ.

          Thay mặt cho CBGV và HS trường TH Thái Thọ nói chung và em Lê Văn Lộc cùng gia đình nói riêng, đ/c Phạm Thị Phương – HT nhà trường đã phát biểu cảm ơn sự chia sẻ, quan tâm sâu sắc của Ban chỉ huy quân sự huyện Thái Thụy, Phòng GD&ĐT Thái Thuỵ đã đồng hành cùng chương trình cặp lá yêu thương. Đ/c mong tất cả HS trường TH Thái Thọ nói chung, em Lê Văn Lộc nói riêng hãy vươn lên trong mọi hoàn cảnh để chăm ngoan học giỏi xứng đáng với sự quan tâm giúp đỡ của các bác, các chú bên Huyện đội, PGD và địa phương! Đ/c nêu: Tất cả chúng ta hãy thực hiện tốt phong trào lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều và tiếp tục thực hiện tốt phong trào “ Giúp đỡ HS nghèo vượt khó vươn lên trong học tập”.

Sau đây là một vài hình ảnh về  buổi lễ công bố và trao quyết định hỗ trợ HSN vượt khó cho em Lê Văn Lộc – HS lớp 1B của trường Tiểu học Thái Thọ:

Một số hình ảnh buổi  Lễ

            

 

 

    

 

 

 

 

  NGƯỜI ĐƯA TIN

 

                                                               HT: Phạm Thị PhươngCác thông tin khác:

Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thái Thọ

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác