Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI THỌ

Sáng ngày 2 tháng 10 năm 2017, Liên Đội trường Tiểu học Thái Thọ tổ chức Đại Hội Liên Đội để đánh giá hoạt động của Liên Đội trong năm học 2016-2017 và đề ra phương hướng hoạt động của Liên Đội trong năm học 2017-2018 đồng thời Đại Hội cũng kiện toàn Ban chỉ huy Liên Đội .


 

Sáng ngày 2 tháng 10 năm 2017,  Liên Đội trường Tiểu học Thái Thọ tổ chức  Đại Hội Liên Đội để đánh giá  hoạt động của Liên Đội trong  năm học 2016-2017 và đề ra phương hướng hoạt động của Liên Đội trong năm học 2017-2018  đồng thời Đại Hội cũng  kiện toàn Ban chỉ huy Liên Đội .

Về dự Đại Hội , về phía địa phương có đồng chí Vũ Thị Chung Bí thư Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Thái Thọ

Về phía Nhà trường có đồng chí  Phạm Thị Phương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đỗ Thị Huế - Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và hơn 20  cán bộ giáo viên trong trường cùng với  hơn 60 em học sinh là những Đội viên và Nhi đồng tiêu biểu của Liên Đội về dự.

  Em  Nguyễn Khánh Chi- Liên Đội trưởng thay mặt cho Ban chỉ huy Liên Đội đã trình bày bản  Báo cáo tổng kết các hoạt động của Liên Đội trong năm học 2016-2017, bản báo cáo  đã nêu khá rõ những thành tích của liên Đội trong năm học qua. Liên Đội đã được  BCH xã Đoàn và Huyện đoàn công nhận Liên đội vững mạnh. Bản báo cáo cũng đã đề ra phương hướng chỉ tiêu hoạt động cho Liên Đội trong năm học 2017-2018,  Liên Đội tham gia tốt mọi hoạt động, giữ vững danh hiệu  Liên Đội vững mạnh. Đại Hội cũng đã bầu ra 13 em trong Ban chỉ huy liên Đội.

Phát biểu tại Đại Hội đồng chí Phạm Thị Phương- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những thành tích của Liên Đội và giao một số nhiệm vụ cho Liên Đội trong năm học 2017-2018.

Đại Hội kết thúc trong không khí vui vẻ phấn khởi của các em Đội viên và  các đại biểu về dự Đại Hội cũng như niềm vui của 13 em Đội viên trong Ban chỉ Huy Liên Đội. Hi vọng Ban chỉ huy mới sẽ  hoạt động thật tốt để  Liên Đội gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2017-2018.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại Hội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Người đưa tin

Tổng phụ trách

Phan Thị Hà

 Các thông tin khác:

Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thái Thọ

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác