Sáng ngày 30/4/2017, cán bộ giáo viên và học sinh trường Tiểu học Thái Thọ, đi chúc mừng Đại hội TDTT xã Thái Thọ.

Được sự phân công của Đảng Ủy và UBND xã Thái Thọ, sáng ngày 30/4/2017, tập thể CBGV và gần 200 học sinh trường Tiểu học Thái Thọ đi chúc mừng Đại hội TDTT xã Thái Thọ. Tại Đại hội, các em học sinh trường Tiểu học Thái Thọ đã biểu diễn ba tiết mục đồng diễn: Hát chèo, Trống cơm, Salala để chúc mừng Đại hội. Ba tiết mục của các em học sinh đẹp mắt, rất ấn tượng, tạo không khí vui nhộn cho Đại hội và được người xem đánh giá cao.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội

Người đưa tin

PHT : Đỗ Thị Huế