TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI THÀNH TỔ CHỨC HỘI THI TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI NĂM HỌC 2017-2018

HỘI THI "TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI" CẤP TRƯỜNG

Năm học 2017 - 2018

=====***=====

Thực hiện theo Kế hoạch chỉ đạo phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy về việc tổ chức Hội thi "Trạng nguyên nhỏ tuổi" cấp trường. Ngày 23/3/2018, tại trường tiểu học Thái Thành đã diễn ra hội thi "Trạng nguyên nhỏ tuổi" cấp trường năm học 2017-2018, học sinh từ khối 3 đến khối 5 của nhà trường tham gia.

Các tiết mục văn nghệ mở màn hội thi “Trạng nguyên nhỏ tuổi”.

Đến với hội thi, các em lần lượt trải qua 2 phần thi:  Phần 1: Các em tham gia 3 bài thi viết gồm 3 lĩch vực: Toán, Tiếng việt và Tiếng Anh, thời gian cả 3 bài thi là 50 phút.  Phần 2:  Các em tham gia giao lưu cùng khán giả  với hình thức "Hái hoa dân chủ"  và được tham gia các trò chơi, biểu diễn văn nghệ.

Hình ảnh các em đang làm bài thi.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải “Trạng Nguyên ” cho 3 em đã đạt số điểm cao nhất, trao giải "Bảng nhãn " cho 6 em, giải "Thám hoa" cho 9 em. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 12 giải khuyến khích cho các em. Thông qua hội thi nhà trường đã chọn ra 12 em đại diện cho học sinh khối 3,4,5 tham gia hội thi cấp cụm.

Hình ảnh các em đạt giải Hội thi Trạng Nguyên nhỏ tuổi.

Cô Phạm Thị Thanh(HT)- trao giải Trạng nguyên cho học sinh

Cô Nguyễn Thị Quê (PHT)- trao giải Bảng nhãn cho học sinh

Cô Tạ Thị Nhật (TCCĐ)-trao giải Thám hoa  cho học sinh

Cô Nguyễn Thị Thanh (TT tổ 4&5) trao giải khuyến khích cho học sinh

Hội thi “Trạng nguyên nhỏ tuổi” là một sân chơi trí tuệ, bổ ích giúp cho các em hs  bộc lộ tài năng, trí tuệ và những kĩ năng của mình. Đây còn là hình thức giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống hiếu học, phát triển tài năng của các em. Thông qua Hội thi giúp các em hiểu được khoa bảng của cha ông ta từ ngàn đời nay, đề cao tinh thần tôn sư trọng đạo của dân tộc.

Người đưa tin

Gv Tin học