Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59

TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI THÀNH TỔ CHỨC HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH KỶ NIỆM NGÀY SÁCH VIỆT NAM.

NGÀY HỘI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH

Hưởng ứng nhân ngày Sách Việt Nam 21/4/2017 trường tiểu học Thái Thành tổ chức thành công nhiều hoạt động thiết thực mang ý nghĩa cao.
Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường. Liên Đội trường tiểu học Thái Thành đã tổ chức "Hội thi kể chuyện theo sách" giữa học sinh các khối lớp 2,3,4,5 trong trường nhằm nâng cao tinh thần tự học qua sách, giúp các em yêu sách hơn nhân ngày Sách Việt Nam 21 - 4.
Mở đầu buổi giao lưu giới thiệu sách là tiết mục múa sôi động của các em học sinh lớp 5

Đây là tiết mục kể chuyện "Sơn tinh -Thuỷ tinh" của em Nguyễn Thị Thuỳ Linh học sinh lớp 2b đạt giải nhì trong buổi giao lưu sách ngày hôm nay.

Tiếp theo là tiết mục kể chuyện "Cây khế" của em Trần Thị Huyền Trang học sinh lớp 5a đạt giải nhất trong buổi giao lưu sách ngày hôm nay.

Để tiếp tục đẩy mạnh công tác thư viện trong trường học và tủ sách thân thiện lớp học, nhân ngày Sách Việt Nam 21/4 trường tiểu học Thái Thành tổ chức cho các em học sinh quyên góp được 102 cuốn sách với mục đích tăng số lượng sách và phát triển văn hoá đọc trong nhà trường, đây là việc làm có ý nghĩa đã được các em tham gia hưởng ửng nhiệt tình.

Hình ảnh các em học sinh lớp 2b quyên góp sách

Hoạt động này đã làm cho tủ sách lớp học phong phú thêm.Qua Hội thi đã giúp các em tạo thói quen đọc sách, coi sách là người bạn thân thiết, là món ăn tinh thần không thể thiếu trong học tập và giải trí hàng ngày. Chắc chắn rằng sách luôn là người bạn đồng hành cùng các em!

Người đưa tin

Cô Hà Thị Nhài