Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
đề kiểm tra chữ viết

Bài viết số1- Lớp 3 (Thời gian viết bài:15phút không kể thời gian giao đề) Đề bài Em hãy chuyển từ chữ in sang chữ viết nét...
thi KSCLĐN môn TV- 5

Đề Thi Khảo Năm 2011-2012 Moân : TIEÁNG VIEÄT (Thôøi gian laøm baøi: 40 phuùt) A. Phaàn ñoïc Ñoïc thaàm vaø laøm baøi taäp: (...
Thi KSCLĐN môn Toán - 4

THI KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG. Năm học (2011– 2012). MÔN THI: TOÁN – LỚP 4. Thời gian: 40 phút. A. PHẦN TRẮC NGHIỆM (4 điểm). * ...
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY LIÊN TƯNG BỪNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI SÁCH ĐẦU XUÂN VỚI CHỦ ĐỀ "SÁCH- CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG".  

Sáng ngày 13/3/2018 Trường Tiểu học Thụy Liên tổ chức ngày hội sách đầu xuân 2018 với chủ đề "Sách- chìa khóa thành công" nhằm mục đích tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách trên toàn thế giới 23/4 hàng năm, tôn vinh giá trị của sách và "văn hóa đọc". Vì sách là bạn của tuổi già đồng thời là thầy của tuổi trẻ và nhằm khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB,GV,CNV và học sinh toàn trường. Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập.

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS, TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY VIỆT  

Trong đời sống tinh của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò quan trọng: sách là bạn, sách là chìa khoá vạn năng giúp chúng ta mở cửa lâu đài trí tuệ - tâm hồn, sách là người thầy siêu việt thắp sáng tâm hồn mỗi con người chúng ta; sách dạy chúng ta biết sống để làm người. Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với nhân loại bởi sách đã ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho các thế hệ sau.

Hoạt động chào mừng ngày 8/3/2018 - Trường Tiểu học Thụy Quỳnh.  

Ngày 8/3/2018 Trường Tiểu học Thụy Quỳnh đã tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm và các hoạt động vui chơi thể thao chào mừng ngày PNVN 8/3.Lễ kỷ niệm với những chương trình văn nghệ và những bông hoa tươi thắm dâng tặng các cô giáo. Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra trang trọng - Sôi động - hào hứng và ngập tràn niềm vui của các thầy cô và học sinh toàn trường. Dưới đây là một vài hình ảnh tiêu biểu:

Trường Tiểu học Thụy Quỳnh tưng bừng khai xuân đón chào năm mới.  

Ngày 21/2/2018 Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên Trường Tiểu học Thụy Quỳnh đã có buổi gặp mặt và khai xuân. Toàn thể các thầy cô và các em học sinh đã đón một mùa xuân mới an toàn và vui vẻ. Cơ sở nhà trường được đảm bảo an toàn trong dịp nghỉ lễ và không có hiện tượng các thầy cô, học sinh vi phạm pháp luật. Dưới đây là một vài hình ảnh tiêu biểu:

TH Thụy Phúc: Kỉ niệm ngày Quốc tế 8-3-2018  

Chiều ngày 8-3-2018 Công đoàn trường Tiểu học Thụy Phúc long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3-2018

TH Thụy Phúc: Tết ấm Tình thương Xuân Mậu Tuất 2018  

Một số hình ảnh của nhà trường trong việc tổ chức Tết ấm tình thương Xuân Mậu Tuất 2018

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 8-3 TH THỤY BÌNH  

Kỷ niệm ngày 8-3 năm nay (2018), Tổ nữ công trường Tiểu học Thụy Bình tổ chức cho chị em vui chơi rèn sức khỏe bằng các trò chơi như: Thi kéo có, thi chuyền bóng bàn bằng miệng về đích.


Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thái Tân

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác