Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
đề kiểm tra chữ viết

Bài viết số1- Lớp 3 (Thời gian viết bài:15phút không kể thời gian giao đề) Đề bài Em hãy chuyển từ chữ in sang chữ viết nét...
thi KSCLĐN môn TV- 5

Đề Thi Khảo Năm 2011-2012 Moân : TIEÁNG VIEÄT (Thôøi gian laøm baøi: 40 phuùt) A. Phaàn ñoïc Ñoïc thaàm vaø laøm baøi taäp: (...
Thi KSCLĐN môn Toán - 4

THI KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG. Năm học (2011– 2012). MÔN THI: TOÁN – LỚP 4. Thời gian: 40 phút. A. PHẦN TRẮC NGHIỆM (4 điểm). * ...
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Thái Tân nhiệm kì 2017 - 2018


 Đại hội Liên đội trường Tiểu học Thái Tân nhiệm kì 2017 - 2018

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 -2018.Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 -2018.

Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Hôm nay, Liên đội trường Tiểu học Thái Tân đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 -2018.
       Đến dự với Đại hội có cô Đào Thị Huệ – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường. cô Nguyễn Thị Lành – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm thị Hương – Chủ tịch Công đoàn, Cô Nguyễn Thị Mai Liễu – Tổng Phụ trách, cùng đông đủ các thầy cô giáo trong nhà trường và các em đội viên tiêu biểu đại diện Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

 

Trong không khí vui tươi của đại hội là các tiết mục văn nghệ chào mừng
 
          Bắt đầu đại hội là lễ chào cờ 
 
 
 Sau đó giới thiệu đoàn chủ tịch và thư kí của Đại hội
 
 
Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kì  2016 – 2017 và đề ra phương hướng cho nhiệm kì 2017 – 2018 của em Lê Đình Lâm.
 
 
Thực hiện chủ đề năm học, Liên đội đã tổ chức các buổi phát thanh măng non; các phong trào thi đua học tốt, phong trào vở sạch chữ đẹp tiếp tục được đẩy mạnh. Phong trào "Giúp nhau cùng học tập tốt”"Đôi bạn cùng tiến", phong trào “Xanh – Sạch - Đẹp”… luôn được Liên đội hết sức quan tâm. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ửng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng đội  tổ chức.
 Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học.
Cũng tại Đại hội Liên Đội bạn Lê Phương Thùy – Liên đội trưởng đã thông qua phương hướng hoạt động Đội nhiệm kì 2017 – 2018.
 
Tiếp theo là bài tham luận của bạn Trần Minh Hải về thực hiện luật an toàn giao thông
Bài phát biểu tham luận về công tác học tập của bạn Đỗ Thị Cẩm Ly
 
Theo chương trình là bài tham luận của bạn Nguyễn Duy Tài về công tác văn nghệ thể dục thể thao.
 
 
Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản Phương hướng đề ra.
Tiếp đến là phát biểu chỉ đạo của cô Đào Thị Huệ - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường với Liên đội.
 
 
Sau khi tổ chức bầu ra các đội viên đầy đủ phẩm chất và năng lực để thực hiện nhiệm vụ của Đội giao phó trong nhiệm kì 2017 – 2018. Đại hội cho biểu quyết nhất trí 100%.
 
 
 Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô Nguyễn Thị Mai Liễu – Tổng phụ trách phát biểu giao nhiệm vụ cho ban chỉ huy liên đội nhiệm kì 2017 – 2018, bên cạnh đó cô cũng đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn yếu kém để Liên đội khắc phục trong năm học tới.
 
  
Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 9 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.
 

       
 Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Ban lãnh đạo nhà trường, cô tổng phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Thái Tân năm học 2017 - 2018 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật, xứng đáng là Liên đội dẫn đầu nhiều năm liền.

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thái Tân

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác