Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

HƯỞNG ỨNG CUỘC THI: " GIÁO VIÊN GIỎI CÁC CẤP"

Năm học 2017-2018 với chủ đề: " Năm học tiếp tục đổi mới quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục", thực hiện công văn số 424 ngày 18/9/2017 của Phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy về hướng dẫn một số hoạt động chuyên môn cấp tiểu học năm học 2017 -2018. Trường Tiểu học Thái Sơn đã dấy lên phong trào thi GV dạy giỏi từ cấp trường, huyện với mục đích:
+ Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong đội ngũ GV.
+ Đánh giá khách quan đúng thực chất việc tổ chức dạy học của các thày cô giáo.
+ Khuyến khích, động viên các cá nhân có những biện pháp tích cực, có kinh nghiệm hay trong quá trình thực hiện chương trình tiểu học mới.
Với mục đích trên, ngay từ đầu tháng 11 các tổ khối đã diễn ra hoạt động hội giảng cấp trường, sau mỗi tiết có tổ chức đánh giá, rút kinh nghiệm trong việc sử dụng phương pháp dạy học, nội dung tiết học, cách đánh giá học sinh theo TT22/2016. Qua việc tổ chức chặt chẽ như vậy đã tạo nên sự khách quan, đồng thuận trong tập thể giáo viên, kích thích sự say mê yêu nghề của các thày cô giáo. Thành tích này được đưa vào phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Trong phong trào Hội giảng cấp trường với 21 tiết có 18/21= 85.7% số tiết đạt loại Giỏi; 3/21= 14.3% số tiết đạt loại Khá, không có tiết nào xếp loại Đạt yêu cầu. Tiêu biểu là tiết dạy Tập Làm văn của cô Vũ Thị Thu Hà được hội đồng sư phạm nhà trường đánh giá cao.
Trong đợt thi Giáo viên giỏi cấp huyện toàn trường có 12 GV tham gia Hội thi: Giáo viên giỏi cấp huyện. 12/12 tiết xếp loại tốt . Tiêu biểu là tiết dạy của cô giáo Phạm Thị Lan, Lê Thị Tươi, Lê Thị Chà được Ban giám khảo đánh giá rất cao.
Với những thành tích đã đạt được, thày và trò trường Tiểu học Thái Sơn sẽ không dừng lại, tiếp tục phấn đấu với mục đích: DẠY THẬT- THI THẬT- CHẤT LƯỢNG THẬT, thực hiện tốt chủ đề năm học đã nêu: " Năm học tiếp tục đổi mới quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện". Hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học 2017 -2018.

Người viếtNghiêm Thị Huyền

Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thái Sơn

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác