ĐẾN VỚI SÂN CHƠI" NGÀY HỘI TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI" CẤP CỤM TRƯỜNG

- Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy về việc tổ chức Hội thi Trạng nguyên cấp huyện tổ chức tại các cụm trường, Chiều 24/4, tại Trường Tiểu học Thái Phúc đã diễn ra ngày hội "Trạng Nguyên nhỏ tuổi" cấp cụm năm học 2017 - 2018.
- Tới tham dự hội thi trường Tiểu học Thái Sơn có 21 bạn học sinh đến từ 3 khối lớp 3,4,5 . Đây là những gương mặt xuất sắc của ngày hội Trạng Nguyên cấp trường được diễn ra vào ngày 29/3 đến với hội thi cấp cụm năm học 2017 -2018 .Các em phải hoàn thành 3 bài thi : Tiếng Việt , Toán , Tiếng Anh với tổng thời gian 3 môn thi là 45 phút ; có cơ hội đạt giải Trạng Nguyên, giải Bảng Nhãn , giải Thám Hoa và giải Hoàng Giáp
- Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích ,cuộc thử nghiệm tuyệt vời, giúp các em học sinh có cơ hội được giao lưu, học hỏi nhiều kiến thức xã hội mà trong sách vở không thể truyền tải hết được.
- Kết thúc ngày hội, trường Tiểu học Thái Sơn đạt 6/21 học sinh đạt giải . Cụ thể :
1. Đinh Hải Nam 3c - Bảng nhãn
2. Phạm Thị Diệu Linh 3c - Thám hoa
3. Nguyễn Hải Yến 3c - Thám hoa
4. Nguyễn Thùy Linh 4c - Thám hoa
5. Phạm Anh Tuấn 3c - Hoàng giáp
6. Trần Công Phát 5a - Hoàng giáp
Chúc các em luôn thành công trong học tập và rèn luyện .

Trường Tiểu học Thái Sơn