TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 - 3 - 2018

Ngày mùng 8 tháng 3 năm 2018 Công đoàn cơ sở Trường Tiểu Thái Sơn đã tổ chức kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (8/3/1910- 8/3/2018)
Các nữ công đoàn viên, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời của Ngày Quốc tế Phụ nữ và kỉ niệm 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, tổ chức các trò chơi như: thi hát theo tổ, nhóm; trò chơi hái hoa dân chủ để trả lời câu hỏi liên quan đến vai trò và sự quan trọng của người phụ nữ trong gia đình cũng như trong cuộc sống. Buổi gặp mặt nhằm tạo điều kiện để chị em phụ nữ có dịp giao lưu, học hỏi, vui chơi, giải trí sau những ngày làm việc. Bên cạnh đó, giúp chị em phụ nữ, cán bộ, công nhân, viên chức, lao động có cơ hội thể hiện tài năng, chia sẻ kinh nghiệm với nhau trong cuộc sống và trong công tác.
Một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ của Công đoàn Trường Tiểu học Thái sơn:

Trường Tiểu học Thái Sơn