Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

BUỔI CHIA TAY NHÀ GIÁO ƯU TÚ PHẠM ĐỨC PHIỆT - TRƯỞNG PHÒNG GD&ĐT VỀ NGHỈ HƯU 

CỤM 5 TỔ CHỨC GẶP MẶT CHIA TAY NHÀ GIÁO ƯU TÚ PHẠM ĐỨC PHIỆT VỀ NGHỈ HƯU Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Đồng chí Phạm Đức Phiệt - Nguyên trưởng phòng huyện Thái Thụy đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp Giáo dục của huyện Thái Thụy . Đến nay đồng chí đã được về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Hôm nay ngày 23/5/2016 trong không khí ấm áp đầy tình nghĩa: Cán bộ quản lí và công đoàn cụm 5 trân trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay và cũng là sự tri ân đối với đồng chí Phạm Đức Phiệt. Cùng về dự buổi chia tay đ/c Trưởng Phòng có các đồng chí: 1. Đỗ Trường Sơn – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy 2. Tô Quang Dũng – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy 3. Bùi Đức Thụy – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy 4. Đỗ Thị Xuyên - Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục 5. Cùng các đ/c Nguyễn Mạnh Thường, Vũ Văn Chí,Nguyễn Ngọc Giang Cán bộ, Chuyên viên phụ trách tiểu học. MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LIÊN HOAN CHIA TAY

 

LỄ ĐÓN NHẬN HỌC SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2016 - 2017  

Sáng ngày 1 – 6 – 2016, trường Tiểu học Thái Sơn đã tổ chức long trọng Lễ đón học sinh lớp 1 năm học 2016 – 2017 với tổng số học sinh 52 em. Ngay từ sáng sớm, sân trường đã rực rỡ cờ hoa. Các thầy cô giáo và các con học sinh đều đến trường từ rất sớm, nét mặt ai cũng hoan hỉ, tươi vui. Các thầy cô và các cô bác công nhân viên trong nhà trường đều muốn cố gắng mọi công việc chuẩn bị đầy đủ để buổi lễ diễn ra trang trọng mang lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các con học sinh nhất là học sinh lần đầu tới trường.

TỔNG KẾT NĂM HỌC VỚI HỌC SINH VÀ BÀN GIAO HỌC SINH VỀ ĐỊA PHƯƠNG  

BÁO CÁO KẾT QUẢ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2015-2016 Kính thưa các vị đại biểu! các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh! Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của toàn Đảng toàn dân cả nước chào mừng kỷ niệm lần thứ 126 ngày sinh nhật Bác, Sự thành công của Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 . Kỷ niệm 62 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ Thực hiện theo kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD- ĐT huyện Thái Thụy. Hôm nay trường Tiểu học Thái Sơn tổ chức tổng kết năm học 2015-2016 để đánh giá lại toàn bộ quá trình thi đua giảng dạy và học tập của nhà trường trong năm qua . Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, tôi xin nhiệt liệt chào mừng các vị ĐB đại diện cho Đảng uỷ, HĐND, UBND và các Ban ngành đoàn thể xã Thái Sơn các vị đại diện cho Hội CMHS, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã về dự lễ tổng kết năm học 2015-2016.

TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI SƠN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 -2016  

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học đồng thời tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân học sinh đã đạt nhiều thành tích trong năm học. Sáng ngày 29/5/2016, trường Tiểu học Thái Sơn tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 - 2016.Về dự buổi lễ có : 1. ÔngNguyễn Huy Nam - Bí thư Đảng uỷ xã Thái Sơn 2. ÔngNgô Văn Đặng - Phó Bí thư Đảng ủy xã Thái Sơn 3. Ông Phạm Đăng Quân - Chủ tịch UBND xã Thái Sơn 4. Ông: Đinh Bá Lượng - Phó chủ tịch xã Thái Sơn 5. Ông: Vũ Văn Nguyên - Hội trưởng PHHS Tại buổi lễ tổng kết đ/c: Đoàn Thị Hồng– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học 2015-2016. Trong báo cáo đ/c đánh giá cao và ghi nhận những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh đã đạt được, đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại cần phải khắc phục trong năm học tới. đ/c Phạm Thị Lan chủ tịch Công Đoàn trường báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm học 2015 -2016 .Thay mặt Ban thi đua của nhà trường đọc các quyết định khen thưởng của tập thể, cá nhân học sinh. Buổi lễ tổng kết đã kết thúc trong niềm vui hân hoan, với khí thế quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt của thầy trò thì chắc hẳn năm học mới tới nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công.

HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2015 – 2016 CỤM TRƯỜNG THÁI PHÚC  

Thực hiện kế hoạch năm học 2015 - 2016, ngày 14 tháng 4 năm 2016. Cụm trường Thái Phúc tổ chức hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện lần thứ nhất năm học 2015 – 2016.

BÀI GIỚI THIỆU SÁCH: DANH TƯỚNG VIỆT NAM THỨ 2 NGÀY 11 THÁNG 4 NĂM 2016  

BÀI GIỚI THIỆU SÁCH: DANH TƯỚNG VIỆT NAM THỨ 2 NGÀY 11 THÁNG 4 NĂM 2016 Em xin kính chào các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh có mặt tại buổi lễ chào cờ đầu tuần thứ hai hôm nay. Kính thưa các thầy cô cùng các bạn học sinh thân mến, tháng 4 này cả nước ta hân hoan chào mừng ngày lễ lớn, ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước, ngày 30/4 lịch sử, chúng ta không khỏi ngậm ngùi nhớ về quá khứ một thời vô cùng vẻ vang của ông cha ta, những người đã ngã xuống, lấy máu đào tô thắm thêm trang sử hào hùng của dân tộc Việt Nam.

BÀI GIỚI THIỆU : BÚP SEN XANH – SƠN TÙNG THỨ HAI, NGÀY 14 THÁNG 3 NĂM 2016  

Em xin kính chào các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh có mặt trong buổi lễ chào cờ thứ hai hôm nay. Cho em xin được kính chúc các thầy cô và các bạn một tuần mới dồi dào sức khỏe, công tác tốt, học tập tốt. Kính thưa các thầy các cô cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến! Hát mãi về người- Hồ Chí Minh…Vâng, có lẽ chúng ta, tất cả những thế hệ con cháu của Người, vẫn sẽ không bao giờ nói hết được công lao to lớn của Người, đã đem lại cuộc sống tự do- ấm no- hạnh phúc cho chúng ta. Đã có rất nhiều ngòi bút viết về công lao ấy, nhưng có lẽ cuốn sách Búp sen xanh là một kiệt tác của nhà văn Sơn Tùng đã tái hiện lại cuộc sống của Bác từ lúc còn nhỏ cho đến khi Bác ra đi tìm đường cứu nước. Chỉ vẻn vẹn có 367 trang sách do nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành như một thông điệp mà nhà văn Sơn Tùng- người được mệnh danh là "anh hùng lao động trên cánh đồng văn" gửi đến bạn đọc chúng ta, đã vượt lên đường viền biên giới, để lại giá trị sống rất đỗi lớn lao mà thế hệ trẻ chúng ta cần phải noi theo.

BÀI GIỚI THIỆU SÁCH: NHỮNG NGƯỜI SỐNG MÃI – NXB KIM ĐỒNG THỨ 2 NGÀY 3 THÁNG 2 NĂM 2016  

Thư viện trường Tiểu học Thái Sơn giới thiệu tới các bạn học sinh cuốn sách "Những người sống mãi" do NXB Kim Đồng xuất bản nhân dịp kỉ niệm 81 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam Tháng 2 không chỉ được chờ đợi bởi vì có đêm giao thừa thiêng liêng với pháo hoa rực rỡ, có kì nghỉ Tết sum họp gia đình với bánh chưng và mứt Tết, có những phong bao lì xì đỏ rực niềm vui. Tháng 2 còn đánh dấu một sự kiện vô cùng trọng đại với toàn thể dân tộc Việt Nam, nhân dân Việt Nam, đó là ngày thành lập Đảng 3/2/1930 – 3/2/2016.

BÀI GIỚI THIỆU SÁCH: SỰ TÍCH BÁNH CHƯNG BÁNH DÀY THỨ 2 NGÀY 18 THÁNG 1 NĂM 2016  

BÀI GIỚI THIỆU SÁCH: SỰ TÍCH BÁNH CHƯNG BÁNH DÀY THỨ 2 NGÀY 18 THÁNG 1 NĂM 2016 Trong dịp tết cổ truyền Việt Nam, trên mâm cúng gia tiên của bất kỳ gia đình nào cũng không thể thiếu một thứ bánh đậm đà dân tộc Việt nam đó là món bánh chưng xanh. Vì sao có bánh chưng xanh? Vì sao bánh chưng lại được đặt trân trọng trên bàn thờ trong ngày tết như vậy? Cô sẽ giới thiệu với các em qua cuốn sách " Sự tích bánh chưng bánh dày" do NXB Kim Đồng xuất bản năm 2007. Cuốn sách khổ 14 x 20cm được in trên giấy cứng dày với những hình ảnh màu sắc đẹp mắt.

BÀI GIỚI THIỆU SÁCH: MÃI MÃI TUỔI 20 – NGUYỄN VĂN THẠC THỨ 2 NGÀY 4 THÁNG 12 NĂM 2016  

BÀI GIỚI THIỆU SÁCH: MÃI MÃI TUỔI 20 – NGUYỄN VĂN THẠC THỨ 2 NGÀY 4 THÁNG 12 NĂM 2016 Em xin kính chào các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh có mặt tại buổi lễ chào cờ đầu tuần thứ hai hôm nay. Kính thưa các thầy cô cùng các bạn học sinh thân mến, tháng 12 này cả nước ta hân hoan chào mừng ngày lễ lớn, ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Đón ngày vui nhưng chúng ta cũng không khỏi ngậm ngùi nhớ về quá khứ một thời vô cùng vẻ vang và đầy tự hào của cha ông ta, những người đã ngã xuống, lấy máu đào tô thắm thêm trang sử vàng oai hùng của dân tộc Việt Nam ta. Trong hàng triệu triệu người đã hi sinh vì nền độc lập của tổ quốc, có những người mà tuổi đời, tuổi quân còn quá trẻ. Để hiểu thêm về những con người như thế, em xin giới thiệu tới các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn một cuốn sách với tựa đề : "Mãi mãi tuổi hai mươi".- gồm trăm lá thư cùng cuốn nhật ký dày 240 trang viết tay của liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc, do gia đình Phạm Thị Như Anh( người bạn gái thời học sinh) của tác giả lưu giữ, được hé mở năm 2005, do nhà xuất bản Thanh niên in thành cuốn sách Mãi mãi tuổi hai mươi. Tác giả Đặng Vương Hưng giới thiệu và biên tập lại đã trở thành sự kiện văn học trong năm 2005 và tái bản nhiều lần với số lượng kỷ lục.


Các trang: 1  2  3  4  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thái Sơn

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác