Polls Display Polls Display

TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI SƠN

Ngày 31/5/2016, trong không khí tràn đầy niềm hân hoan, phấn khởi, thầy và trò trường Tiểu học Thái Sơn long trọng tổ chức Lễ tổng kết - bế giảng năm học 2016-2017 và Lễ công nhận hoàn thành chương trình Tiểu học cho các em học sinh lớp 5, đồng thời bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Về dự buổi lễ có Ông Phạm Huy Nam  - B thư Đảng bộ  đại diện cho ĐU - HĐND-UBND- MTTQ và các ban ngành đoàn thể của xã Thái  Sơn ;

-  Ông Đinh Bá Thiệu - Chủ  hội khuyến học xã  Thá Sơn

- đ.c Nguyễn Thu Hoàn  –  P. Bí thư đoàn thanh niên xã Thái Sơn

-  Cùng các ông bà trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ văn nghệ đặc sắc do các em học sinh lớp 5a biểu diễn.

Tại buổi lễ, đồng chí Nghiêm Thị Huyền     – Phó  Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết – bế giảng năm học 2016-2017 của trường

Báo cáo đã nêu những thành tích nổi bật mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong tất cả các mặt công tác của nhà trường của năm học. Cụ thể:

+ Về phía GV: Chất lượng đội ngũ được nâng cao. 100% Gv tham gia hội giảng cấp trường. 15 Gv tham gia hội giảng cấp cụm, trong đó xếp loại Giỏi đạt 100%, 3 GV đạt  giải  Nhất  2 giáo viên đạt giải  Nhì

+ Về phía học sinh: Có 358/360 hs xếp loại Tốt và Đạt về các mặt đánh giá trong năng lực và phẩm chất. 100% số học sinh được lên lớp, 70 học sinh lớp 5 được công nhận là hoàn thành chương trình Tiểu học. Các em học sinh còn tham gia nhiều cuộc thi giao lưu cấp cụm và cấp huyện khác như: thi giải tiếng Anh trên mạng, thi giải Toán trên mạng, thi Trạng nguyên nhỏ tuổi, thi TDTT cấp cụm trường,  cuộc thi em tập làm khoa học, thi vẽ tranh quốc tế Toyota, thi trang trí lớp, ……

Với sự nỗ lực không biết mệt mỏi của các thầy cô giáo và các em học sinh để đạt được các thành tích như sau:

Học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và học tập :41 em

Häc sinh giái Tr­êng : 90 em

Tæng sè häc sinh giái  cÊp HuyÖn lµ : 39 em  = 47 gii

Tiếp theo, nhà trường đã trao giấy khen và Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường đã có các phần quà tặng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017

Cũng trong buổi lễ bế giảng này, 70 học sinh khối lớp 5 đã chính thức được công nhận là hoàn thành chương trình Tiểu học và được trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học

Tại buổi lễ, BGH nhà trường công bố và trao giấy chứng nhận của PGD-ĐT cho học sinh đạt giải trong các cuộc giao lưu cấp cụm và huyện. Cụ thể: Cuộc thi giải tiếng Anh trên mạng vòng cấp Huyện có 18 học sinh đạt giải.  Có 18 học sinh đạt giải cấp Huyện cuộc thi giải Toán trên mạng. Trong cuộc thi Trạng nguyên nhỏ tuổi cấp cụm, trường có 1 em đạt giải Trạng nguyên- 2em đạt giải bảng nhãn và 5 em đạt giải khuyến khích. Cuộc thi TDTT cấp cụm trường đạt giải nhất - đã có 4 nội dung được chọn về thi đấu cấp Huyện. Giải  Việt dã đạt giải  nhất toàn đoàn /48  xã trong huyện .

Phần cuối của buổi lễ hôm nay là phần tổng kết công tác Đội và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương của Liên đội.

Lễ tổng kết – bế giảng năm học 2016 - 2017, công nhận học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương của thầy và trò trường Tiểu học Thá Sơn diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc, đầy ý nghĩa trong mỗi học sinh, mỗi giáo viên và mỗi đại biểu – khách mời.

Đưa tin: Nghiêm Thị Huyền

Trường Tiểu học Thái Sơn