Giới thiệu trường Giới thiệu trường

TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI PHÚC VIẾT TIẾP TRANG SỬ VÀNG 

Xuôi theo dòng sông Trà Lý về phía Tây nam, về với mảnh đất Anh hùng , giàu truyền thống hiếu học, quê hương của hai danh nhân văn hóa Quốc gia Thám hoa Quách Đình Bảo và Hoàng giáp Quách Hữu Nghiêm. Để rồi được thăm trường tiểu học Thái Phúc - Thái Thụy - Thái Bình nơi đang gìn giữ, phát huy truyền thống hiếu học vẻ vang của hai danh nhân đất nước.

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

TRƯỜNG TH THÁI PHÚC TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KÌ 1 

Sáng 16/1/2018 trường TH Thái Phúc tổ chức sơ kết học kì 1 và phương hướng học kì 2 năm học 2017-2018. Đến dự buổi lễ có Bí thư đảng bộ xã Thái Phú; trưởng ban tuyên giáo xã ; Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Trường THCS Thái Phúc cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên trường TH Thái Phúc về dự. Buổi sơ kết diễn ra thành công tốt đẹp và đặc biệt nhận được những ý kiến đóng góp hay của các ban ngành và các gv.

 

NGOẠI KHÓA KỈ NIỆM 110 năm ngày sinh lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh (2.2.1908 – 2.2.2018)  

Đồng chí Nguyễn Đức Cảnh là một trong những lãnh tụ tiền bối xuất sắc của Đảng; Bí thư xứ ủy Bắc kỳ, Chủ tịch Tổng công hội đỏ Bắc kỳ - tổ chức tiền thân của Tổng LĐLĐVN ngày nay; Tổng Biên tập đầu tiên của Báo Lao Động. Đồng chí là người cộng sản kiên cường, lãnh tụ của giai cấp công nhân VN, người đã hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân.

GIAO LƯU TIẾNG ANH  

Thầy trò trường TH Thái Phúc có buổi giao lưu tiếng anh thật vui vẻ và bổ ích

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH  

THÔNG ĐIỆP GỬI ĐẾN BẠN:"hãy quý trọng sách và đọc sách mỗi ngày, đọc sách mọi lúc, mọi nơi, coi việc đọc sách là một công việc cần thiết"

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI  

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI  

Đại Hội Liên Đội Năm Học 2017-2018 Ngày 05/10/2017, Liên đội trường TH THÁI PHÚC đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2017 – 2018. Đại hội đã thống nhất với báo cáo tổng kết hoạt động liên đội ở năm học 2016 - 2017, cũng như những phương hướng hoạt động trong năm học 2017 - 2018.

18/12 TRƯỜNG TH THÁI PHÚC TỔ CHÚC GIỜ HỌC NGOẠI KHÓA 22/12  

Kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 Trường TH vinh dự được đón Bác Nguyễn Quốc Ân- Hội cựu chiến binh xã về nói chuyện về Truyền thống QĐND Việt Nam và quê hương Thái Phúc anh hùng

THỂ THAO CỤM THÁI PHÚC  

Chúc mừng các em học sinh trường Tiểu học Thái Phúc đã vô địch giải bóng đá Cụm 5

Lễ trao học bổng ROTARY- NHẬT BẢN năm học 2107-2018.  

Lễ trao học bổng ROTARY- NHẬT BẢN năm học 2107-2018. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ông Nghiêm Vũ Khải- Tiến sĩ Khoa học- Đại biểu quốc hội nước CHXHCN Việt Nam cùng các ông bà trong tập đoàn ROTARY- Nhật Bản, đã giúp các cháu học sinh quê hương Thái Phúc anh hùng có được niềm vinh dự lớn này. Chúc các con chăm ngoan, học giỏi hơn nữa để năm nào cũng được tập đoàn quan tâm và dành cho những tình cảm thân thương .

TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI PHUCSTOOR CHỨC GIAO LƯU TIẾNG ANH  

SÁNG NGÀY 18 THÁNG 12 TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI PHÚC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU TIẾNG ANH THÀNH CÔNG RỰC RỠ. QUA BUỔI GIAO LƯU ĐÃ GIÚP CHO HỌC SINH CÓ KĨ NĂNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH RẤT TỐT.ĐÂY ĐÚNG LÀ MỘT N GÀY HỘI CỦA CÁC EM HỌC SINH.


Các trang: 1  2  3  4  5  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thái Phúc

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác