Giới thiệu trường Giới thiệu trường

TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI PHÚC VIẾT TIẾP TRANG SỬ VÀNG 

Xuôi theo dòng sông Trà Lý về phía Tây nam, về với mảnh đất Anh hùng , giàu truyền thống hiếu học, quê hương của hai danh nhân văn hóa Quốc gia Thám hoa Quách Đình Bảo và Hoàng giáp Quách Hữu Nghiêm. Để rồi được thăm trường tiểu học Thái Phúc - Thái Thụy - Thái Bình nơi đang gìn giữ, phát huy truyền thống hiếu học vẻ vang của hai danh nhân đất nước.

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

TH Thái Phúc  

Nhân ngày 8/3 chúc những người bà, người mẹ, người chị ... - Một nửa thế giới này luôn luôn tươi trẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc.

 

TH THÁI PHÚC BÁO CÁO THÁNG 1  

-Trường tiếp tục thực hiện tốt chuyên đề theo đúng kế hoạch, yêu cầu giáo viên về dự giờ đông đủ và tích cực tham gia đóng góp ý kiến. - Các tổ duy trì tốt lịch sinh hoạt tổ khối chuyên môn và nội dung sinh hoạt tổ khối chuyên môn phải thực sự có hiệu quả.

TH THÁI PHÚC GIAO LƯU TIẾNG ANH  

Trường TH Thái Phúc giao lưu Tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài nhằm nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh cho học sinh. Thông qua buổi giao lưu, học sinh rất hào hứng và phấn khởi, lĩnh hội thêm được khả năng giao tiếp Tiếng Anh.

TRƯỜNG TH THÁI PHÚC TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KÌ 1  

Sáng 16/1/2018 trường TH Thái Phúc tổ chức sơ kết học kì 1 và phương hướng học kì 2 năm học 2017-2018. Đến dự buổi lễ có Bí thư đảng bộ xã Thái Phú; trưởng ban tuyên giáo xã ; Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Trường THCS Thái Phúc cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên trường TH Thái Phúc về dự. Buổi sơ kết diễn ra thành công tốt đẹp và đặc biệt nhận được những ý kiến đóng góp hay của các ban ngành và các gv.

NGOẠI KHÓA KỈ NIỆM 110 năm ngày sinh lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh (2.2.1908 – 2.2.2018)  

Đồng chí Nguyễn Đức Cảnh là một trong những lãnh tụ tiền bối xuất sắc của Đảng; Bí thư xứ ủy Bắc kỳ, Chủ tịch Tổng công hội đỏ Bắc kỳ - tổ chức tiền thân của Tổng LĐLĐVN ngày nay; Tổng Biên tập đầu tiên của Báo Lao Động. Đồng chí là người cộng sản kiên cường, lãnh tụ của giai cấp công nhân VN, người đã hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân.

GIAO LƯU TIẾNG ANH  

Thầy trò trường TH Thái Phúc có buổi giao lưu tiếng anh thật vui vẻ và bổ ích

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH  

THÔNG ĐIỆP GỬI ĐẾN BẠN:"hãy quý trọng sách và đọc sách mỗi ngày, đọc sách mọi lúc, mọi nơi, coi việc đọc sách là một công việc cần thiết"

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI  


Các trang: 1  2  3  4  5  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thái Phúc

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác