Giới thiệu trường Giới thiệu trường

TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI PHÚC VIẾT TIẾP TRANG SỬ VÀNG 

Xuôi theo dòng sông Trà Lý về phía Tây nam, về với mảnh đất Anh hùng , giàu truyền thống hiếu học, quê hương của hai danh nhân văn hóa Quốc gia Thám hoa Quách Đình Bảo và Hoàng giáp Quách Hữu Nghiêm. Để rồi được thăm trường tiểu học Thái Phúc - Thái Thụy - Thái Bình nơi đang gìn giữ, phát huy truyền thống hiếu học vẻ vang của hai danh nhân đất nước.

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI PHÚC VIẾT TIẾP TRANG SỬ VÀNG

Xuôi theo dòng sông Trà Lý về phía Tây nam, về với mảnh đất Anh hùng , giàu truyền thống hiếu học, quê hương của hai danh nhân văn hóa Quốc gia Thám hoa Quách Đình Bảo và Hoàng giáp Quách Hữu Nghiêm. Để rồi được thăm trường tiểu học Thái Phúc - Thái Thụy - Thái Bình nơi đang gìn giữ, phát huy truyền thống hiếu học vẻ vang của hai danh nhân đất nước.Xuôi theo dòng sông Trà Lý về phía Tây nam, về với mảnh đất Anh hùng , giàu truyền thống hiếu học, quê hương của hai danh nhân văn hóa Quốc gia Thám hoa Quách Đình Bảo và Hoàng giáp Quách Hữu Nghiêm. Để rồi được thăm trường tiểu học Thái Phúc - Thái Thụy - Thái Bình nơi đang gìn giữ, phát huy truyền thống hiếu học vẻ vang của hai danh nhân đất nước.
  Được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, chính quyền địa phương, cùng với những định  hướng đổi mới  đúng đắn của ban lãnh đạo, đến nay, trường đã có các phòng học khang trang, sạch sẽ thoáng mát cảnh quan được tôn tạo đẹp mắt, khoa học, đảm bảo cho công tác nghiên cứu, học tập và giảng dạy của thầy và trò  trường Tiểu học Thái Phúc đạt hiệu quả thầy và trò trường đều cảm nhận được “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Nhờ sự phấn đấu nỗ lực của nhiều thế hệ thầy và trò  trường Tiểu học Thái Phúc  đã liên tiếp đạt được những danh hiệu  sáng ngời trong ngành giáo dục của huyện Thái Thụy nói riêng và tỉnh Thái Bình nói chung. Năm 1998, trường tiểu học Thái Phúc được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận là trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 1; tháng 2 năm 2011 trường vinh dự được  được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2. Mười một năm liên tiếp trường đạt danh hiệu trường Tiên tiến suất sắc  được Bộ Giáo dục & Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, UBND tỉnh  tặng bằng khen. Định hướng trọng tâm là nâng cao đội ngũ giáo viên, từ đó thúc đẩy chất lượng giảng dạy. Nhà trường luôn chú trong đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ  giáo viên. Giáo viên giỏi đạt 69,6%, khá đạt 30,4%; năm 2006-2007, thi Ôlimpic toán tuổi thơ cấp tỉnh có 2 em đạt giải khuyến khích, thi chữ viết giải nhất, nhì, ba có 12 em; thi giải toán qua mạng cấp Tỉnh  em Nguyễn Mai Anh đạt huy chương đồng .Năm 2011 trong cuộc thi Hội giảng tỉnh cô Phạm Thị Hà đã đạt giải nhất tỉnh mang vinh quang về cho trường. cuộc thi giải toán qua mạng internet, trường có 2 em đạt cấp tỉnh. kết quả học sinh giỏi xếp thứ 9/48 trường, một năm thành công rực rỡ trong  các hoạt động,trường có 1 chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh,2Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở,3 GV giỏi cấp tỉnh,10 GV giỏi cấp cơ sở. 1 GV được thủ tướng chính phủ tặng bằng khen, 1 giáo viên được UBND tỉnh tặng bằng khen. Đội ngũ giáo viên giỏi đã thúc đẩy chất lượng giáo dục của nhà trường từng bước đi lên.“Kỷ cương-tình thương-trách nhiệm”  là phương châm xuyên suốt các hoạt động của hội đồng sư phạm,lãnh đạo trường đã quan tâm chăm sóc sức khỏe của học sinh đặc biệt là giáo dục đạo đức, kỹ năng sống bằng chính những việc làm từ thiện của thầy cô, hết lòng quan tâm giúp đỡ các em  có hoàn cảnh khó khăn bằng chính những đồng lương ít ỏi của mình để  xây dựng quĩ tổng số tiền lên đến 5.162.000 đồng, nhờ tấm lòng nhân ái thầy cô đã xây dựng lên  những bài học về giá trị nhân văn thiết thực giúp trẻ vững tin bước vào đời .
Gìn giữ và phát huy những thành tích vẻ vang đã đạt được. Thầy và trò trường Tiểu học Thaí Phúc  sẽ tiếp tục phấn đấu gữi vững dạn hiệu trường chuẩn quốc gia mức độ 2.Xứng tầm với quê hương Thái Phúc Anh Hùng – làm rạng ngời trang sử vàng son của quê hương địa linh nhân kiệt, viết tiếp trang sử vàng son của quê hương.
 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thái Phúc

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác