TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI PHÚC VIẾT TIẾP TRANG SỬ VÀNG

Xuôi theo dòng sông Trà Lý về phía Tây nam, về với mảnh đất Anh hùng , giàu truyền thống hiếu học, quê hương của hai danh nhân văn hóa Quốc gia Thám hoa Quách Đình Bảo và Hoàng giáp Quách Hữu Nghiêm. Để rồi được thăm trường tiểu học Thái Phúc - Thái Thụy - Thái Bình nơi đang gìn giữ, phát huy truyền thống hiếu học vẻ vang của hai danh nhân đất nước.

QUYÊN GÓP SÁCH ỦNG HỘ HỌC SINH NGHÈO LAI CHÂU

Quyên góp, ủng hộ SGK cho các em học sinh nghèo là việc làm thiết thực của các thầy cô giáo và các em học sinh trường. Một hoạt động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa xã hội và tính nhân văn vô cùng sâu sắc. Toàn trường ủng hộ 910 cuốn sách. Thông qua đó góp phần giáo dục cho các em học sinh về lòng yêu thương, sự sẻ chia, giúp đỡ, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá chưa lành. Hy vọng rằng với sự chung tay đầy tình thân này sẽ chia sẻ được phần nào đó những khó khăn với các em học sinh tỉnh Lai Châu.

Trường Tiểu học Thái Phúc