TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI PHÚC VIẾT TIẾP TRANG SỬ VÀNG

Xuôi theo dòng sông Trà Lý về phía Tây nam, về với mảnh đất Anh hùng , giàu truyền thống hiếu học, quê hương của hai danh nhân văn hóa Quốc gia Thám hoa Quách Đình Bảo và Hoàng giáp Quách Hữu Nghiêm. Để rồi được thăm trường tiểu học Thái Phúc - Thái Thụy - Thái Bình nơi đang gìn giữ, phát huy truyền thống hiếu học vẻ vang của hai danh nhân đất nước.

LỄ KHAI GIANG NĂM HỌC MỚI 2016 - 2017

Sáng ngày 05/9/2016, trường tiểu học Thái Phúc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017. Về dự hội nghị với sự có mặt của các vị đại biểu khách quý của Đảng Ủy- UBND, các ban ngành đoàn thể trong xã, các bậc phụ huynh học sinh. Đặc biệt, trường đón 70 em học sinh vào lớp 1. Các thầy cô trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn động viên các em nỗ lực hơn nữa trong năm học mới.

Trường Tiểu học Thái Phúc