TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI PHÚC VIẾT TIẾP TRANG SỬ VÀNG

Xuôi theo dòng sông Trà Lý về phía Tây nam, về với mảnh đất Anh hùng , giàu truyền thống hiếu học, quê hương của hai danh nhân văn hóa Quốc gia Thám hoa Quách Đình Bảo và Hoàng giáp Quách Hữu Nghiêm. Để rồi được thăm trường tiểu học Thái Phúc - Thái Thụy - Thái Bình nơi đang gìn giữ, phát huy truyền thống hiếu học vẻ vang của hai danh nhân đất nước.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC

Ngày 22/9/2016, Hội nghị công chức viên chức trường Tiểu học Thái Phúc đã thành công tốt đẹp. Tại hội nghị, cán bộ công chức nhân viên trường nhất trí cao với các chỉ tiêu kế hoạch nhiệm vụ năm học. Các tổ đăng kí danh hiệu thi đua cá nhân. CBGV trường tin tưởng răng, trường Tiểu học Thái Phúc với một năm học mới với nhiều thành công mới.

Trường Tiểu học Thái Phúc