DANH SÁCH HỌC SINH NĂM HỌC 2017 - 2018

DANH SÁCH HỌC SINH NĂM HỌC 2015-2016

Kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Trường Tiểu học Thái Hồng tổ chức buổi sơ kết học kỳ I năm học 2017 - 2018

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, Sáng ngày 16 /01/2018 trường Tiểu học Thái Hồng tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2017 - 2018.

Về dự hội nghị có các đ/c đại diện cho Đảng ủy, UBND, HĐND, MTTQ Việt Nam xã Thái Hồng, cùng các ông bà trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường.

Tại hội nghị, đồng chí Giang Thị Điệp– Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo sơ kết học kỳ I và phương hướng nhiệm vụ chủ yếu trong học kỳ II – năm học 2017-2018 của trường.

Hội nghị nghe báo cáo sơ kết học kỳ 1 năm học 2017-2018

Báo cáo sơ kết đã chỉ rõ những thuận lợi, khó khăn và những kết quả đạt được trong tất cả các mặt công tác của nhà trường ở học kỳ I vừa qua. Đồng thời chỉ rõ những nguyên nhân tồn tại trong các hoạt động để khắc phục trong  học kỳ II.

Cũng tại hội nghị, đ/c Hà Thị Thúy Nga – Chủ tịch BCH công đoàn trình bày Báo cáo sơ kết hoạt động công đoàn trong học kỳ I và phương hướng trọng tâm của công đoàn trong học kỳ II – năm học 2017-2018. Học kỳ I, công đoàn trường đã nghiêm túc thực hiện sự chỉ đạo của ngành, của chi bộ nhà trường; đã triển khai đúng - đủ Nghị quyết công đoàn các cấp; bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của CBGV-NV trong trường; phối hợp cùng BGH xây dựng mối đoàn kết trong cơ quan để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Tiếp theo là phần đóng góp ý kiến vào hai bản báo cáo của nhà trường và công đoàn; thảo luận các giải pháp để tháo gỡ khó khăn trong kế hoạch của HKII – năm học 2017-2018.

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đ.c Phạm Hồng Hải – Chủ tịch UBND xã.

Hội nghị sơ kết HKI năm học 2017-2018 đã thành công tốt đẹp. Tập thể CBGV nhà trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ phương hướng HKII và nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Trường Tiểu học Thái Hồng