DANH SÁCH HỌC SINH NĂM HỌC 2017 - 2018

DANH SÁCH HỌC SINH NĂM HỌC 2015-2016

Kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59

Hòa chung với niềm vui của cả nước kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và niềm vui khi trường Tiểu học Thái Hồng lần thứ 9 liên tục được nhận danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc cấp Tỉnh.

Sáng ngày 18/11/2017 được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường. Trường Tiểu học Thái Hồng long trọng tổ chức buổi giao lưu gặp mặt các thế hệ nhà giáo nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để toàn thể CBGV, NV cùng nhau trở lại cội nguồn xưa, ôn lại những truyền thống của nhà trường và là dịp tri ân, cảm ơn những người thầy, người cô, những thế hệ đi trước đã đóng góp công lao cho nền giáo dục của xã nhà nói chung và giáo dục trường Tiểu học Thái Hồng nói riêng.

Về dự buổi gặp mặt có các vị đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban nghành đoàn thể của địa phương. Các thầy cô giáo công tác tại trường Tiểu học Thái Hồng đã nghỉ hưu , các bậc phụ huynh, các cô giáo đang trực tiếp giảng dạy tại trường nhà.

Văn nghệ buổi gặ mặt do Cô giáo Nguyễn Thị Thùy Như thể hiện.

Mở đầu buổi gặp mặt cô Giang Thị Điệp – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến.

Nhân buổi gặp mặt và giao lưu , nhà trường có chút quà kỷ niệm các thầy cô.

Về dự buổi giao lưu gặp mặt các thầy cô giáo nghỉ hưu cũng có những bó hoa tươi thắm và món quà tặng nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Tân đại diện cho các thầy cô giáo đã nghỉ hưu phát biểu và tặng quà cho nhà trường.

Chụp ảnh kỷ niệm giữa các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, các vị đại ciện cho chính quyền, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo đang công tác tại trường tại buổi lễ

Buổi gặp mặt giao lưu đầy ý nghĩa như nhắc chúng ta ghi nhớ truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc. Xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

Trường Tiểu học Thái Hồng