DANH SÁCH HỌC SINH NĂM HỌC 2017 - 2018

DANH SÁCH HỌC SINH NĂM HỌC 2015-2016

Kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Trường TH Thái Hồng tổ chức Hội thảo chương trình phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em, học sinh

Thực hiện công văn số 733/SGDĐT-KHTC ngày 27/10/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình về việc triển khai đề nghị của Trung tâm UNESCO tư vấn và truyền thông quốc tế; Để nâng cao kiến thức, kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước và sơ cấp cứu tại chỗ cho trẻ em khi bị hóc dị vật đường thở, bị ngưng tim, ngưng thở khi bị đuối nước, trường Tiểu học Thái Hồng  phối hợp với trung tâm UNESCO tư vấn và truyền thông quốc tế tổ chức buổi hội thảo cho CBQL, GV, NV và các bậc cha mẹ học sinh.

Trường Tiểu học Thái Hồng