DANH SÁCH HỌC SINH NĂM HỌC 2015-2016

Kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Quy chế phối hợp hoạt động giữa nhà trường và Công đoàn 2015-2016.

TH Thái Hồng tổ chức lễ Sơ kết Học kỳ I năm học 2016 - 2017

1.Sáng ngày  07/01/2017, trường Tiểu học Thái Hồng tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2016 – 2017 .

Đến dự với Hội nghị  có các đồng chí đại diện cho Đảng, chính quyền ,UBND xã Thái Hồng; cùng sự có mặt đông đủ của CBGV trong nhà trường.

Hội nghị đã được nghe bản báo cáo Sơ kết học kỳ I do đ/c Giang Thị Điệp - Hiệu trưởng nhà trường trình bày.

Phần tiếp theo của Hội nghị, đ/c Hà Thị Thúy Nga - Chủ tịch công đoàn nhà trường trình bày báo cáo tóm tắt hoạt động của công đoàn trong học kỳ I vừa qua, đồng thời nêu ra phương hướng hoạt động trong học kỳ tới.

Trong hội nghị các đ/c tổ trưởng đại diện cho các tổ cũng đã đưa ra các ý kiến đóng góp cho hai bản báo cáo của nhà trường và công đoàn.

Về dự hội nghị , đ/c Bùi Xuân Nghĩa đại diện cho Đảng, chính quyền ,UBND xã Thái Hồng cũng có ý kiến phát biểu ghi nhận và tuyên dương những thành tích nhà trường đã đạt được trong học kỳ I vừa qua đồng thời cũng khích lệ động viên nhà trường cố gắng trong học kỳ tới.

2. Tổ chức lễ sơ kết Học kỳ I năm học 2016-2017 với học sinh toàn trường.

Cô Giang Thị Điệp - Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt các hoạt động cũng như các thành tích mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong học kỳ I vừa qua.

Cô Nguyễn Thị Ngoan- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua danh sách những bạn học sinh đạt thành tích cao trong học kỳ I vừa qua. Đồng thời nhà trường cũng trao thưởng một phần quà nhỏ cho các em động viên các em phấn đấu hơn nữa trong học kỳ tới.

Các thông tin khác:

Trường Tiểu học Thái Hồng