DANH SÁCH HỌC SINH NĂM HỌC 2015-2016

Kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Quy chế phối hợp hoạt động giữa nhà trường và Công đoàn 2015-2016.

TH Thái Hồng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022

Được sự chỉ đạo của Công đoàn giáo dục huyện Thái Thụy, được sự nhất trí của chi bộ trường Tiểu học Thái Hồng, sáng ngày ngày 13 tháng 05 năm 2017, trường Tiểu học Thái Hồng đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2017-2022 ; nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn trường trong nhiệm kỳ 2012-2017; đề ra phương hướng nhiệm vụ và bầu BCH nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội Công đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Hùng, đ/c Hoàng Thị Độ - Ủy viên BCH Công đoàn huyện Thái Thụy;  Đ/c Giang Thị Điệp- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Ngoan - Phó bí thư chi bộ nhà trường, cùng các Đ/c Công đoàn viên trong toàn trường.

Đồng chí Phạm Thị Hương - Ủy viên BCH Công đoàn trường, điều hành Đại hội.

Đại hội tổ chức lễ chào cờ

Sau lễ chào cờ, Đồng chí Hà Thị Thúy Nga - Chủ tịch Công đoàn trường lên đọc diễn văn khai mạc Đại hội.

Về dự và chỉ đạo Đại hội, các vị đại biểu đại diện cho BCH Công đoàn Huyện có những bó hoa tươi thắm chúc mừng.

Đ/c Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên BCH công đoàn Huyện tặng hoa chúc mừng.

Trong phần đầu chương trình, Đại hội được nghe đ/c Hà Thị Thúy Nga - Chủ tịch Công đoàn trường trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và nêu ra phương hướng nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đ/c Hà Thị Thúy Nga - Chủ tịch Công đoàn nhà trường trình bày báo cáo

Đại hội cũng được nghe đ/c Phạm Thị Mai Hương- Trưởng ban Nữ công trình bày báo cáo kiểm điểm của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Sau khi nghe xong phần báo cáo, Đại hội tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến cho bản báo cáo và bản dự thảo phương hướng. Các ý kiến đóng góp của đại biểu đã nhất trí cao với bản báo cáo và bản dự thảo phương hướng hoạt động trong nhiệm kì mới; và cũng đưa ra một số đề xuất, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả lãnh đạo của Công đoàn.

Đ/c Bùi Thị Huyền - Tổ trưởng tổ 2+3 Tham luận tại Đại hội về vấn đề : Công đoàn kết hợp với các tổ chuyên môn trong việc nâng cao chất lượng dạy học.

Tại Đại hội, Đ/c Nguyễn Văn Hùng- BCH Công đoàn huyện Thái Thụy đã phát biểu ý kiến chỉ đạo đại hội.

Đ/c Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên BCH công đoàn ngành,phát biểu tại Đại hội

Tiếp sau những bản tham luận, đóng góp ý kiến của các Đ/c công đoàn viên trong Công đoàn, ý kiến phát biểu chỉ đạo của các Đ/c lãnh đạo; Đại hội tổ chức bầu Ban Chấp hành nhiệm kì mới. Đại hội cũng bầu và lựa chọn ra những Đ/c công đoàn viên có năng lực chỉ đạo, nhiệt tình, năng động, gương mẫu vào BCH Công đoàn để chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kì mới.

Đ/c Nguyễn Thị Ngoan - Trưởng ban Bầu cử làm việc

Đại hội Công đoàn trường Tiểu học Thái Hồng nhiệm kì 2017-2022 đã bầu ra được Ban chấp hành mới gồm 3 đồng chí: Đ/c Hà Thị Thúy Nga - Chủ tịch Công đoàn trường; Đ/c Nguyễn Thị Thắm - Trưởng ban nữ công; Đ/c Phạm Thị Mai Hương - Ủy viên BCH công đoàn trường; bầu đại Biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

Đại biểu, BCH khóa mới ra mắt

Đồng chí Giang Thị Điệp – Bí thư chi bộ lên tặng hoa chúc mừng và phát biểu ý kiến giao nhiệm vụ cho BCH khóa mới.

Lãnh đạo nhà trường chúc mừng BCH Công đoàn nhiệm kì 2017-2022

Các vị đại biểu cùng các Đ/c Công đoàn viên trong Công đoàn

Tổng kết buổi Đại hội Công đoàn trường Tiểu học Thái Hồng, Đ/c Hà Thị Thúy Nga - Chủ tịch Công đoàn nhà trường kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn nhà trường hãy phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “”Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, phong trào người cán bộ công chức “Trung thành – sáng tạo - tận tụy – gương mẫu”, nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 -2022.

Trường Tiểu học Thái Hồng