DANH SÁCH HỌC SINH NĂM HỌC 2015-2016

Kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Quy chế phối hợp hoạt động giữa nhà trường và Công đoàn 2015-2016.

TH Thái Hồng tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày sách Việt Nam"

Thực hiện công văn số 208/SGDĐT-GDTX ngày 11/4/2017 của Sở GDĐT Thái Bình vê tổ chức các hoạt động "Ngày sách Việt Nam"; công văn số 438/UBND-VP ngày 13/4/2017 của UBND huyện Thái Thụy, sáng ngày 21/4/2017 trường Tiểu học Thái Hồng long trọng tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày sách Việt Nam".

1. Tổ chức giao lưu giới thiệu sách

Cô Phạm Thị Duyên cán bộ thư viên nhà trường giới thiệu với toàn thể học sinh những cuốn sách hay trong thư viện nhà trường giúp các em tìm đọc.

2. Tổ chức cho học sinh kể chuyện theo sách. Mỗi lớp tham gia một tiết mục, mỗi tiết mục có một nội dung riêng nhưng đều mang một ý nghĩa giáo dục thiết thực. Tiêu biểu là tiết mục của em Phạm Phương Anh học sinh lớp 2B với câu chuyện "Chuyện bốn mùa"; em Phạm Hương Trà lớp 5a với câu chuyện "Có công mài sắt, có ngày nên kim"

3. Tổ chức cho tất cả các em học sinh toàn trường đọc nhiều cuốn sách hay trong thư viện nhà trường, trong lớp học, trong thư viện xanh. Các em rất

4. Tổ chức học sinh quyên góp sách bổ xung cho tủ sách phụ huynh với tổng số sách quyên góp được là 235 cuốn.

Một số hình ảnh buổi lễ

Ngày sách Việt Nam được tổ chức với các hoạt động phong phú, đa dạng đảm bảo thiết thực hiệu quả nhằm phát huy sức mạnh và sự hưởng ứng tích cực của toàn thể CBGV, HS toàn trường.

Trường Tiểu học Thái Hồng