Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
DANH SÁCH HỌC SINH NĂM HỌC 2017 - 2018

DANH SÁCH HỌC SINH NĂM HỌC 2015-2016

Kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

NGÀY HỘI TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI NĂM HỌC 2017 - 2018


    Trong không khí tràn ngập niềm vui của xuân Mậu Tuất, mừng những sự kiện trọng đại của đất nước; thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của trường Tiểu học Thái Hồng nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Thực hiện Thông tư 30 TT/ BGD-ĐT với phương châm: “Tất cả vì học sinh thân yêu”, hôm nay Trường Tiểu học Thái Hồng long trọng tổ chức “Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi” nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, học tập của nhà trường.

   Hội thi là sân chơi trí tuệ, bổ ích nhằm phát huy năng lực học tập, sáng tạo, tư duy nhạy bén của các em học sinh, rèn luyện cho các em kĩ năng giao tiếp, đồng thời giúp các em bổ trợ thêm kiến thức góp phần nâng cao kết quả học tập của các em.

   Trong không khí sôi động của ngày hội, có cô Giang Thị Điệp – Hiệu Trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Ngoan – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng tất cả các thầy, các cô trong trường đã về đây chung sức để giúp các em có ngày vui thực sự. 

 Hội thi gồm 3 phần:

1.     Thi cá nhân

      Các thí sinh phải thực hiện 3 bài thi viết của 3 môn học Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trong thời gian 60 phút. Các em đã cố gắng hết sức để hoàn thành bài thi của mình.

2.     Văn nghệ và kể chuyện chào mừng hội thi

      Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh lớp 4A biểu diễn rất sôi động và hấp dẫn.

3.     Phần thi dành cho khán giả

      Sôi nổi và hào hứng nhất là phần thi dành cho khán giả. Với 15 câu hỏi bao trùm tất cả các lĩnh vực môn học,  các em đã đưa ra những câu trả lời rất hay và chính xác.

      Kết thúc là phần công bố kết quả và chụp ảnh lưu niệm cùng các em đạt danh hiệu Trạng nguyên, Bảng nhãn, Thám hoa, các em đạt giải khuyến khích của Hội thi.

 

 

   Có thể khẳng định Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi là một sân chơi trí tuệ bổ ích, giúp các em mở rộng thêm kiến thức của mình, từ đó góp phần thúc đẩy phong trào học tập rèn luyện trong nhà trường.

   Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, kịp thời của các cấp lãnh đạo Phòng GD-ĐT, của xã Thái Hồng, sự chia sẻ, giúp đỡ từ các bậc phụ huynh, sự nỗ lực vươn lên của các em học sinh để phong trào dạy tốt, học tốt của trường Tiểu học Thái Hồng ngày càng phát triển.

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thái Hồng

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác