Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
DANH SÁCH HỌC SINH NĂM HỌC 2017 - 2018

DANH SÁCH HỌC SINH NĂM HỌC 2015-2016

Kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 VÀ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 29-05-2017, trường Tiểu học Thái Hồng long trong tổ chức lễ ra trường cho HS lớp 5 và Bế giảng năm học 2016 – 2017.


    Một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Năm học 2016-2017 của thầy và trò trường tiểu học Thái Hồng đã kết thúc một cách thắng lợi. Đây cũng là lúc cô trò trường TH Thái Hồng điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua.

    Hôm nay, ngày 29/5/2017, được sự nhất trí của Phòng GD & ĐT Thái Thụy, trường Tiểu học Thái Hồng tổ chức lễ ra trường cho HS lớp 5 và Bế giảng năm học 2016-2017 để đánh giá, tổng kết quá trình học tập và khen thưởng cho những học sinh có những thành tích tiêu biểu trong năm học qua và bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt hè.

            Về dự buổi lễ có:

             - Anh Lê Hữu Ngọc – Phó BT Đoàn xã

             - Các vị đại biểu đại diện cho HPH học sinh của các lớp.

           - Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 214 em học sinh trong toàn trường về dự đông đủ.

       Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ chào mừng

  

     

Năm học 2016-2017 dưới sự chỉ đạo của ngành và của địa phương. Trường tiểu học Thái Hồng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị là dạy và học để nâng cao chất lượng và giữ vững số lượng. Nhà trường còn tổ chức được nhiều hoạt động để các thầy cô giáo và các em học sinh có nhiều sân chơi bổ ích, có điều kiện phát huy về tư duy, trí tuệ, rèn luyện về thể chất, là cơ hội để phát triển kĩ năng sống, cùng nhau thi đua rèn đức luyện tài.

        Để điểm lại những thành tích mà thầy và trò trường tiểu học Thái Hồng đã làm được trong năm học qua, cô Giang Thị Điệp – Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo tổng kết năm học 2016-2017.

       Sau phần báo cáo tổng kết là phần khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học.

      Phần cuối buổi lễ là Bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.Hoạt động hè là một trong những  hoạt động quan trọng giúp cho các em học sinh tự rèn luyện được nhân cách, kĩ năng sống ở gia đình, địa phương. Đây là một trong những nhân tố tích cực giúp cho học sinh đi sâu vào thực tế, đồng thời cũng tạo sân chơi lành mạnh cho các em, giúp các em tránh xa các tai tệ nạn xã hội. Nhân dịp Bế giảng năm học cô Vũ Thị Huế - Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh thay mặt nhà trường  xin giao 214 em thiếu niên và nhi đồng cho các anh chị đoàn viên tại địa phương và gia đình quản lí. Mong các anh chị và các bậc phụ huynh dạy bảo và dìu dắt các em để các em có một kì nghỉ hè vui chơi thật bổ ích. Cô mong các em ngoan, thực hiên tốt điều lệ đội, tham gia sinh hoạt đội đầy đủ và có một kì nghỉ hè bổ ích, thực sự là kì học thứ 3 của các em.

            Anh Lê Hữu Ngọc – Phó BT Đoàn xã lên tiếp nhận bàn giao TN-NĐ về địa phương và có đôi lời phát biểu.

      Qua một thời gian làm việc hết sức khẩn trương. Buổi lễ ra trường cho HS lớp 5 và Bế giảng năm học 2016-2017 đã thành công tốt đẹp.

      Thay mặt cho các thầy cô giáo trong toàn trường xin gửi lời kính chúc sức khỏe tới các vị đại biểu, các bậc phụ huynh. Chúc quý thầy cô và các em học sinh hưởng trọn một mùa hè vui vẻ, bổ ích. Hẹn gặp lại các em trong năm học tới.
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thái Hồng

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác