DANH SÁCH HỌC SINH NĂM HỌC 2015-2016

Kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Quy chế phối hợp hoạt động giữa nhà trường và Công đoàn 2015-2016.

Lễ Kết Nạp Đội Viên - Trường Tiểu học Thái Hồng

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội các cấp về chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 -2017. Dưới sự chỉ đạo của ban giám hiệu trường, Liên đội trường Tiểu học Thái Hồng long trọng tổ chức Lễ kết nạp đội viên năm học 2016-2017.

Đến dự với với buổi lễ có Đ/c Giang Thị Điệp - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Ngoan – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo và 55 em học sinh tiêu biểu của Liên đội.

Mở đầu là nghi thức chào cờ

Em Phạm Thu Huyền – Liên đội trưởng đã lên thông qua chương trình buổi lễ kết nạp Đội viên.

Cô Vũ Thị Huế - Tổng phụ trách thông qua quyết định kết nạp đội viên công nhận 38 em học sinh khối lớp 3 chính thức là đội viên của Liên đội. Đồng thời cô đã hướng dẫn các em cách thắt và tháo khăn quàng.

Đây là lần đầu tiên các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm bạn nào cũng rất vui và cảm thấy tự hào.

Trong buổi lễ, em Lưu Hà Trang học sinh lớp 3B đại diện cho 38 đội viên mới lên đọc đơn xin vào đội.

Trong các hoạt động của Đội luôn có sự quan tâm chỉ đạo của BGH nhà trường, cô Giang Thị Điệp – Hiệu trưởng nhà trường cũng có một vài ý kiến phát biểu, động viên các em cố gắng rèn luyện đạo đức, học tập thất tốt dành kết quả cao trong Hội thi Trạng nguyên nhỏ tuổi sắp tới.

Chúc cho Liên đội trường Tiểu học Thái Hồng luôn luôn vững mạnh và đạt được những kết quả cao trong năm học 2016 -2017.

Trường Tiểu học Thái Hồng